Nhà bán Biên Hòa - Đồng Nai

447 kết quả bất động sản
Đường Bùi Hữu Nghĩa P. Tân Vạn Tp. Biên Hòa.
Thành phố Biên Hòa
300 m²
số 13 khu phố Bình Dương, p. Long Bình Tân, tp Biên Hòa
Thành phố Biên Hòa
3 250 m²
Phường Bửu Hòa, Biên Hòa , Đồng Nai
Thành phố Biên Hòa
3 80 m²
Long Bình Tân Bien Hoa
Thành phố Biên Hòa
75 m²
Nguyễn Ái Quốc Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa
4 108 m²
KP9, P. TÂN PHONG, BIÊN HÒA
Thành phố Biên Hòa
3 300 m²
Thành phố Biên Hòa
3 80 m²
Thành phố Biên Hòa
800 m²
Thành phố Biên Hòa
6 210 m²
Thành phố Biên Hòa
5 100 m²

Bên cạnh trung tâm kinh tế phát triển nhất nước Tp Hồ Chí Minh, thì các tỉnh thành lân cận cũng đang chuyển mình và thay đổi nhanh chóng. Trong đó, Thành phố Biên Hòa - khu đô thị loại 1 đang là khu vực được đầu tư phát triển, thu hút dân cư đến làm việc và lập nghiệp. Biên Hòa, Đồng Nai với lợi thế về quỹ đất và vị trí địa lý có nhiều lợi thế nên dịch vụ mua bán nhà biên hòa, mua bán đất biên hòa ngày càng phổ biến. Ngoài ra với chính sách xây dựng và nâng cấp đường xá, đường cao tốc nối liền Tp HCM - Biên Hòa, tuyến đường giao thông Bắc Nam sẽ là nền tảng để Biên Hòa tiếp tục phát triển kinh tế hơn nữa trong thời gian tới.

Nhà đất Biên Hòa được quy hoạch thế nào

Cuối năm 2014, nhà đất ở khu vực TP. Biên Hòa bắt đầu sốt trở lại vì nhiều công trình kết nối giao thông sắp đưa vào sử dụng. Định hướng của nhà đất biên hòa là từng bước cải tạo, chỉnh trang đối với các nhóm nhà ở hiện hữu có mật độ cao và dân cư sinh sống lâu đời, kết hợp kêu gọi đầu tư mới một số nhóm nhà ở, các công trình công cộng, đồng thời, sắp xếp lại mạng lưới giao thông để đáp ứng cho sự phát triển trong tương lai của thành phố.

Nên mua đất hay mua nhà tại Biên Hòa

Hiện Đồng Nai là địa phương có nhiều KCN nhất cả nước, nhiều chủ đầu tư đang coi Đồng Nai là tâm điểm của thị trường đất nền và nhà bán giá rẻ. Có thể nói, so với việc mua đất rồi xây nhà thì tại Biên Hòa nhiều người ưa chuộng mua nhà giá rẻ do giá bán rất linh hoạt, pháp lý rõ ràng đặc biệt là các loại nhà bán gấp. Các khu vực tập trung nhiều nhà bán chủ yếu là nhà bán Trảng Dài, nhà bán Tam Hiệp, nhà bán Tân Hiệp. Với lợi thế như gần trung tâm hành chính, gần các trường THPT Tam Hiệp, trường THCS Lương Thế Vinh hay Cao Đẳng Sư Phạm nên có thể nói sở hữu một căn nhà tại đây là sự lựa chọn thông minh.

Tìm kiếm nhà bán Biên Hòa giá rẻ - MuaBanNhaDat.vn

Bạn đang tìm mua nhà ở để lập nghiệp tại Tp Biên Hòa. Hoặc bạn đang có nhu cầu bán nhà gấp biên hòa bạn sẽ phải rao ở đâu? Câu trả lời đó chính là các trang web uy tín mà nhiều người truy cập để tìm kiếm thông tin khi họ có nhu cầu mua nhà đất. Nếu bạn chưa biết đến trang web muabannhadat.vn thì thật là một thiếu sót. Mỗi ngày trên trang web này có hàng ngàn bất động sản được rao bán và hàng ngàn người muốn tìm mua nhà biên hòa click vào thông tin được đăng tải trên đây. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu về mua bán bất động sản thì trang web muabannhadat.vn chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Truy cập muabannhadat.vn ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết và cập nhật thông tin nhà đất và bất động sản mới nhất.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà