Nhà bán Bình Dương

312 kết quả bất động sản
Huyện Tân Uyên
600 m²
Bình Chuẩn 65
Huyện Thuận An
3 105 m²
Thị xã Thủ Dầu Một
680 m²
Bình Dương Việt Nam
Huyện Bến Cát
150 m²
Thị xã Thủ Dầu Một
3 600 m²
Quốc Lộ 13
Huyện Bến Cát
300 m²
Huyện Bến Cát
80 m²
Huyện Thuận An
300 m²
Huyện Thuận An
2 100 m²
Huyện Bến Cát
300 m²
Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
Huyện Bến Cát
120 m²
Thị xã Thủ Dầu Một
300 m²
Huyện Bến Cát
2 100 m²
Thị Xã Dĩ An
3 100 m²
Quốc lộ 13
Huyện Bến Cát
150 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Nhà bán Bình Dương

Bất động sản Bình Dương - Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Vị trí chiến lược tỉnh Bình Dương

 • Bình Dương nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Tp.HCM, là vị trí chiến lược quan trọng, đóng vai trò kết nối vùng kinh tế lớn nhất cả nước với các vùng kinh tế phía Bắc. Nhờ lợi thế này, Bình Dương đã phát triển một hệ thống các khu đô thị vệ tinh cho Tp.HCM, bao gồm nhiều khu công nghiệp, kinh tế, tài chính, dịch vụ xã hội tại Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, Thuận An, Dĩ An, Thành Phố Mới,…
 • Bên cạnh đó, hệ thống đường sá, giao thông cùng các cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội thuận tiện cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng cường tính chiến lược cho Bình Dương.

Giá bất động sản Bình Dương nhìn chung còn khá rẻ

 • So với các địa bàn lân cận, giá bán bất động sản Bình Dương tương đối rẻ, đặc biệt là phân khúc đất nền. Theo tiến trình phát triển, các khu công nghiệp sẽ dịch chuyển từ Tp.HCM sang các vùng mới nổi lân cận
 • Bình Dương với lợi thế gần sát Tp.HCM, giá bán đất còn thấp là địa điểm mà các nhà đầu tư thông minh nhắm đến. Cùng với việc hình thành các khu công nghiệp tiên tiến, hiện đại, phân khúc nhà phố, căn hộ chung cư cũng nóng lên phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân nhập cư đến các khu công nghiệp làm việc.

Sự hỗ trợ của chính sách tại Bình Dương

 • Nhiều năm qua, Bình Dương luôn nổi bật với chính sách “trải thảm đỏ” mời gọi các nhà đầu tư. Tăng cường hoàn thiện cơ sở hạ tầng, xây dựng trung tâm hành chính hiện đại trong khu dân cư, đầu tư mở rộng bệnh viện, trường học,… đã kéo nhà đầu tư ồ ạt đổ về “miền đất hứa” này.
 • Bên cạnh chính sách của tỉnh, Hiệp định TPP được thông qua cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy sự tăng trưởng bất động sản, khi các khu công nghiệp được đầu tư và mở rộng. Dự kiến, đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 35 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến gần 14.000 ha.

Có thể nói, với chiến lược và tầm nhìn dài hạn, các nhà đầu tư đã sớm nhìn thấy khả năng sinh lợi cao từ việc tăng giá đất và mua để cho thuê lại nên đã nhanh chóng đầu tư vào Bình Dương.

Tổng quan nhà bán Bình Dương

Các dự án nhà bán Bình Dương đặc biệt được giới đầu tư quan tâm tại bất động sản khu vực, với xu hướng mở rộng thị trường về phía các tỉnh vệ tinh của thành phố thì nơi đây đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp, người mua nhà. Bất động sản Bình Dương tạo được dấu ấn mạnh khi liên tiếp đưa ra các dự án nhà ở, dự án thành phố mới.

 • Dự án nhà bán liên tục chào bán tại thị trường: nguồn cung các dự án tăng trưởng mạnh
  • Số lượng lượt giao dịch khá cao tại nhiều dự án trên địa bán. Một số nhà ở cao cấp có lượng cầu vượt hơn cả nguồn cung.
  • Dự án tiêu biểu bao gồm: Gold Town, Unitown, IJC Aroma, Unitown...
 • Dự án thương mại, cao cấp: bất động sản khu vực nóng lên bởi các dự án phố thương mại, nhà ở cao cấp được tung ra
  • Phố thương mại Đông Đô Đại Phố, Rich Town, Prince Town...: hoạt động kết hợp kinh doanh, cho thuê văn phòng.
  • Nhà phố thương mại Green Pearl: dự án kết hợp nhà phố liền kề thương mại và nhà phố liền kề sân vường, gồm 182 căn nhà với tổng diện tích lên đến 40.000m2
  • Khu biệt thư Sunflower: dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu giới thượng lưu gồm 110 ngôi biệt thư đơn lập.
 • Dự án thành phố mới: thông qua quy hoạch và phê duyệt từ chính phủ, thành phố Bình Dương đang thúc đẩy thực hiện dự án mới mục tiêu hoàn thiện vào năm 2020, dự án mở ra thêm nhiều tiềm năng về nhà ở, công trình công cộng, sản phẩm bất động sản.

Dự án nhà bán Bình Dương nổi bật đang triển khai

Dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương

du an khu do thi tokyu binh duong

Dự án Tokyu là khu đô thị hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tại thành phố mới Bình Dương, mục tiêu trở thành trung tâm với cảnh quan đô thị cao, tiện ịch đầy đủ, định hình phong cách sống hiện đại.

 • Đầu tư bởi công ty TNHH Becamex Tokyo do tập đoàn Becamex hợp tác cùng tập đoàn Tokyu thành lập.
 • Dự án đóng vai trò trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, hướng tới việc đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế một cách bền vững - chuyển dịch cơ cấu, nâng cao chất lượng sống của người dân trong khu vực.
 • Kế hoạch phát triển đô thị, dịch vụ: tập trung xây dựng các trung tâm đô thị, dịch vụ, thương mai nhằm đắp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đầu tư, người dân. Phát triển đô thị văn minh hiện đại, môi trường chất lượng cao.
 • Phát triển hoạt động kinh doanh: dự án phục vụ tạo lập môi trường kinh doanh, trưng bày sản phẩm do thuận lợi trong giao thương toàn cầu. Xây dựng các công trình công cộng giáo dục theo chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu các hộ gia đình

Dự án nhà ở xã hội Bình Dương

Nhà bán Bình Dương phân khúc nhà ở xã hội được phía chính quyền tỉnh đầu tư một phần ngân sách để đẩy nhanh việc quy hoạch, thu hút các doanh nghiệp đầu tư xây dựng. Do lượng cầu từ người dân lao động nơi đây, nguồn cung nhà xã hội liên tục tăng nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực.

Theo kết quản báo cáo 2015 của UBND Bình Dương, sau thời gian triển khai chương trình phát triển dự án trong những năm vừa qua, tỉnh đã nhận được các con số hết sức lạc quan:

 • Thu hút 82 dự án đầu tư nhà ở xã hội với tổng diện tích sàn các dự án 4000 m2, phục vụ nhu cầu nhà ở cho 238.325 người.
 • Đưa 22 dự án vào hoạt đồng sử dụng với tổng diện tích 402,205 m2, phục vụ nhu cầu cho 36,860 m2.
 • Dự kiến trong tương lai sẽ có thêm 34 dự án mới được chào bán

Các dự án nhà ở xã hội tiêu biểu, hấp dẫn chủ đầu tư trong những năm trở lại đây phải kể đến như sau:

Dự án nhà ở xã hội giai đoạn 2011-2015: đầu tư bởi công ty Becamex IDC

 • Cung cấp khoảng 65.700 căn hộ, phục vụ nhu cầu nhà ở cho 164.000 người dân.
 • Tổng diện tích 240 ha, triển khai trên 37 khu vực thí điểm ở các huyện Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An.
 • Hiện tại, giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 90 triệu đồng/căn 30m2 đã xây dựng hoàn thiện (chưa bao gồm thuế GTGT).

  Dự án nhà ở xã hội giai đoạn 2011-2015

  nha o an sinh xa hoi becamex

  Dự án phát triển nhà ở xã hội tại thành phố mới Bình Dương

  nha o xa hoi thanh pho moi binh duong

  Dự án phát triển nhà ở xã hội tại thành phố mới Bình Dương, đầu tư bởi Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV Becamex đầu tư, quy mô 220 ha với tổng vốn đầu tư 10.830 tỉ đồng.

  Do không hạch toán chi phí xây dựng hạ tầng vào giá thành xây dựng nhà ở nên giá bán căn hộ 30m2 dự kiến: tầng trệt 175 triệu đồng, tầng 2, 150 triệu đồng, tầng 3, 130 triệu đồng, tầng 4, 110 triệu đồng và tầng 5, 100 triệu đồng.

  Bất Động Sản Bình Dương Hút Khách Ngoại Nhờ Hạ Tầng Phát Triển

  Theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp BĐS và nhà đầu tư, với lợi thế về hạ tầng giao thông cùng sự phát triển của hàng loạt công trình tiện ích, Bình Dương đang trở thành "miền đất hứa" thu hút không chỉ lao động tay nghề cao trong nước mà còn các chuyên gia, người nước ngoài đến định cư và làm việc.

  Sức hút đến từ hạ tầng

  • Theo nhận định của công ty chuyên nghiên cứu về thị trường BĐS Savills, thị trường nhà ở Bình Dương khá hấp dẫn với người mua từ các tỉnh, thành khác, đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội. Hầu hết những người mua là nhà đầu tư dài hạn tìm kiếm cơ hội sinh lợi từ việc tăng giá đất, tận dụng lợi thế về hạ tầng, hoặc tìm kiếm lợi nhuận bằng cách cho thuê.
  • Đây chính là cơ sở để nhiều chuyên gia BĐS cho rằng, tính ổn định của thị trường BĐS tại Bình Dương luôn ở mức cao so với các tỉnh, thành trong khu vực Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
  • Ngoài những yếu tố tác động tích cực từ diễn biến chung của thị trường, BĐS tại Bình Dương còn hưởng lợi rất lớn từ chính sách tăng cường đầu tư hạ tầng, đặc biệt là từ việc đưa vào sử dụng Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Theo đó, với việc Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh đi vào hoạt động, hệ thống trường học, bệnh viện và hệ thống hạ tầng xã hội khác phát triển đồng bộ, cùng với đó là quá trình đi lên của một đô thị hiện đại sẽ kéo theo giá trị những lô đất tăng lên nhiều lần.
  • Nổi bật nhất là sự xuất hiện của những tiện nghi giáo dục-y tế, mua sắm-giải trí được đầu tư bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với chất lượng cao, có thể kể đến như Lotte Mart, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc, Phòng khám Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Trường Quốc tế Singapore, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt-Đức và Sân golf Sông Bé, khu thương mại AEON Mall…

  “Thỏi nam châm” hút khách ngoại

  • Không chỉ nổi tiếng là “thành phố công nghiệp” với mỗi năm thu về hàng ngàn USD vốn đầu tư nước ngoài, việc hàng loạt các công trình tiện ích ra đời như bệnh viện, trường học, siêu thị cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ khác đã khiến Bình Dương trở thành điểm đến thu hút hàng nghìn chuyên gia, người nước ngoài đến định cư và làm việc.
  • Nếu trước kia thế mạnh của Bình Dương là sản xuất công nghiệp, thì từ năm 2012 đến nay đầu tư bất động sản, dịch vụ đang là lĩnh vực nổi trội và được quan tâm rất nhiều. Hiện tại, vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào các dự án tại Bình Dương đang tăng mạnh và đứng thứ 3 trên cả nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản (chiếm 20,8%), sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Theo ông Marc Townsend – Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam, chính các khu công nghiệp đang hoạt động tại Bình Dương là động lực phát triển cho tỉnh nhà và cũng là nguyên nhân chính thu hút nhiều chủ đầu nước ngoài mua quỹ đất và xây dựng các căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài hiện đại và đầy đủ tiện ích, nhằm phục vụ cho đối tượng chuyên gia, quản lý nước ngoài đang làm việc tại đây.
  • Cũng theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, thị xã Thuận An là một trong những vị trí được khách hàng ngoại quốc ưa chuộng khi chọn thuê hoặc mua căn hộ định cư vì nằm ngay cửa ngõ kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Theo số liệu thống kê của Cục thống kê, trong quý 4/2013 tỉnh Bình Dương có khoảng 5.200-5.500 chuyên gia người nước ngoài và hàng ngàn lao động có tay nghề khác nhau đến tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, địa bàn chỉ có khoảng 144 căn hộ dịch vụ, trên dưới 2.400 căn hộ khác và 994 phòng khách sạn. Con số này khá khiêm tốn so với số lượng lao động có nhu cầu nhà ở tại Bình Dương.
  • Vì lẽ đó, sự ra đời của các dự án lớn như: Căn hộ thương mại First Home Premium Bình Dương; Khu đô thị thương mại Rich Home và Khu đô thị thương mại – dịch vụ The Mall City 2… đều được nhiều nhà đầu tư, khách hàng trong nước lẫn nước ngoài lựa chọn.

  Tìm thông tin nhà bán Bình Dương trên MuaBanNhaDat

  Tìm kiếm nhà bán Bình Dương được cập nhật đầy đủ, liên tục trên kênh thông tin bất động sản - MuaBanNhaDat. Kênh cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án nhà ở, dự án bất động sản tại các khu vực tỉnh thành trong nước, ngoài ra trang hỗ trợ hệ thống tìm kiếm thông minh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận đến dự án quan tâm, những dự án liên quan, liền kề trong khu vực