Nhà bán tại Việt Nam

85.377 kết quả bất động sản
Hẻm ôtô vào tận nhà Nguyễn Thanh Tuyền, P.02, Q.Tân Bình.
Quận Tân Bình
4 180 m²
Quận Bình Tân
5 85 m²
Huỳnh Tấn Phát Quận 7
Quận 7
4 204 m²
5/xx
Quận Bình Thạnh
5 95 m²
Quận 12
5 115 m²
Thạnh Xuân 25 Quận 12
Quận 12
2 60 m²
Quận 12
31 m²
Quận Bình Thạnh
5 56 m²
Nguyễn Sơn Phú Thạnh
Quận Tân Phú
6 780 m²
Quận 12
60 m²

Thị trường bất động sản được nhận định là sản phẩm "nhà bán" dồi dào, hướng đến các sản phẩm có vị trí và chất lượng, tiến độ tốt. Đây rõ ràng là một tín hiệu vui hơn bao giờ hết đối với những người mua bán nhà nói riêng thị trường bất động sản nói chung.

Những rủi ro về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng, thông tin pháp lý của các dự án căn hộ đang khiến tâm lý chuộng nhà đất thổ cư của người Việt vẫn rất thịnh hành. Đối với người Việt Nam, khi mua một căn nhà thì đó không chỉ vì mục đích để ở mà còn là nơi tích trữ tài sản. Do đó, nhà đất thổ cư được ưa chuộng hơn căn hộ do đặc tính giá trị luôn tăng cùng với thời gian. Ngoài ra, sự tự do và tính thanh khoản vượt trội của nhà đất thổ cư cũng là những yếu tố củng cố thêm tâm lý này .

Xu hướng chọn nhà bán giá rẻ tăng dần

Hiện ngày càng có nhiều người lựa chọn những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhà có giấy tờ đầy đủ, nhà nằm trong hẻm hoặc nằm sâu trong ngõ ngách gần trung tâm, giá vừa phải thay vì lựa chọn một căn hộ chung cư có nhiều tiện ích hơn. Đối tượng này thường là hộ gia đình đã có sẵn một khoản tiền tiết kiệm đủ để thanh toán một lần cho căn nhà định mua.

Nhà bán tp Hồ Chí Minh, mua nhà ở các căn nhà xây dựng sẵn có diện tích 30-50m2 tại các quận như nhà bán Gò Vấp, nhà bán Tân Phú, nhà bán Bình Tân, nhà bán Bình Thạnh… có giá trên dưới 2 tỷ đồng luôn là mục tiêu tìm kiếm của những người sẵn tiền hoặc gia đình mới cưới.

Trong khi đó nhà bán tại Hà Nội, người mua nhà thường có xu hướng tìm mua các căn nhà có giá tầm trung, nhu cầu chủ yếu tập trung tại các quận như chung cư Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai.. Thậm chí hiện nay xu hướng mua nhà đất tại các vùng ngoại thành như Gia Lâm, Đông Anh, Hoài Đức cũng dần gia tăng.

Không chỉ nhà giá rẻ mà các dự án biệt thự, nhà liền kề đã được quy hoạch bài bản,hạ tầng hoàn thiện hiện cũng được nhiều người có tiền tìm mua thay vì các căn hộ chung cư cao cấp.

Bán nhà một cách dễ dàng với MuaBanNhaDat

Đây là thời điểm thích hợp để tìm hiểu thông tin và nắm bắt thời cơ để sở hữu bất động sản. Với sự phát triển vượt bậc của internet bạn có thể vào các website uy tín về thông tin bds như muabannhadat.vn để có được thông tin chính xác về thị trường bất động sản.

Nếu bạn muốn bán nhà thì với hàng triệu lượt view mỗi tháng, bạn có thể dễ dàng tìm được người mua nhà thông qua việc đăng tin bán nhà trên website muabannhadat.vn. Ưu điểm của việc đăng tin trên các chuyên trang như muabannhadat.vn là bạn có thể giới thiệu căn nhà của mình tới hàng triệu người có nhu cầu một cách nhanh nhất, trực quan nhất. Quan trọng hơn, việc đăng tin này rất dễ dàng và miễn phí.