405 Triệu VNĐ
Mã tin đăng: 4472825
Ngày đăng: 05.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 350 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 15
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Wifi
Môi trường xung quanh Giao thông công cộng
Công viên
Mô tả chi tiết

Văn phòng cho thuê quận 3 - Saigon Mansion. Giá cho thuê tốt nhất - Diện tích linh hoạt

Văn phòng cho thuê Quận 3 - Tòa nhà cao ốc văn phòng Saigon Mansion tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Tần, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cao ốc văn phòng Saigon Mansion với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, vận hành quản lý chuyên nghiệp, an ninh, yên tĩnh...

Giá văn phòng cho thuê quận 3 và tại các quận khác tại mỗi thời điểm theo giá niêm yết đảm bảo đúng giá văn phòng cho thuê của chủ đầu tư và phù hợp với giá cho thuê của thị trường. Để biết thông tin chi tiết văn phòng cho thuê quận 3 vui lòng tham khảo website bên dưới.

Văn phòng cho thuê Quận 3 - Saigon Mansion được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích phù hợp như: phòng họp, dịch vụ lễ tân, khu dịch vụ ẩm thực sang trọng xung quanh. Đồng thời, không gian rộng rãi và thoáng mát với chỗ giữ xe hơi và xe máy thuận lợi mang đến sự hài lòng cho các đối tác khi giao dịch tại tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Mansion.

Công ty chúng tôi dựa trên các yêu cầu, tiêu chí của Quý khách, chúng tôi cung cấp báo giá với đầy đủ thông tin, hình ảnh thực tế, Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn không gian phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của Quý khách.

Giá văn phòng cho thuê trên website của Công ty chúng tôi đã bao gồm thuế và phí dịch vụ và chỉ có tính chất tham khảo. Để nhận được giá văn phòng cho thuê chính xác tại từng thời điểm cho thuê Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty chúng tôi để có thông tin chính xác.

Liên hệ để nhận được danh sách báo giá văn phòng cho thuê quận 3 và văn phòng cho thuê các quận khác để Quý khách có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH DV Bất Động Sản Hoàng Thịnh Phát.
ĐT: 0938 877 698.
Email: htpproperty@gmail.com

Liên hệ
Hoàng Thịnh Phát
Lê Thánh Tôn, Q.1, TP HCM Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh