Giá bảo mật
Mã tin đăng: 4924383
Ngày cập nhật: 08.12.2016 | Ngày đăng: 08.12.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 100 m²
Đường trước nhà
Hướng Đông
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Internet cáp quang
Wifi
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

_ Cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ, văn phòng đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp hay thư kí công tác văn phòng.
_ Đặt tại một trong hai tòa nhà cao nhất Việt Nam: Lotte Center, gần nhiều Đại sứ quán và nhiều tòa nhà văn phòng chính của quận Ba Đình, chỉ mất dưới 10 phút vào Hoàn Kiếm, 30 phút ra sân bay. Có thể ngắm toàn cảnh Hà Nội từ trên cao.

_ Văn phòng đầy đủ dịch vụ lễ tân, tạp vụ, cơ sở vật chất, sẵn sàng để dọn vào và bắt đầu làm việc ngay, có chỗ dành cho 1 đến 200 người, thuê từ 1 tháng đến nhiều năm.
_ Nhiều phòng với diện tích khác nhau từ 4m2 đến 40m2, bố trí đẹp mắt theo phong thủy tốt cho doanh nghiệp. Thiết kế sang trọng, tạo ấn tượng đầu tiên sâu sắc cho đối tác/khách hàng của doanh nghiệp.

_ Không tốn thời gian, công sức xây dựng văn phòng giai đoạn đầu, không tốn chi phí đầu tư cao.
_ Là khách thuê văn phòng tại Việt Nam, có thể sử dụng văn phòng cao cấp tại các tòa nhà chọc trời ở Châu Á bất cứ khi nào có nhu cầu.
_ Nhà cung cấp nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp có tiếng tăm trên thế giới.

_ Liên hệ chị Thanh 0123 8788 999 ngay để lấy báo giá tốt, sát với kinh phí của quý khách, khởi đầu từ 4tr7 với gói dịch vụ dành cho một người.
Liên hệ
Xã Nam Phương Tiến, Huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội