105 Triệu VNĐ
Mã tin đăng: 4647238
Ngày đăng: 12.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 200 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Internet cáp quang
Wifi
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Với chiều cao 8 tầng văn phòng và 1 tầng hầm dành cho bãi đỗ xe, tòa nhà 110 – 112 Bà Triệu là tòa nhà chuyên văn phòng có vị trí đẹp tại khu trung tâm sầm uất và sôi động của Hà Nội. Đồng thời, diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý, tòa nhà sẽ là một trong những vị trí phù hợp và lý tưởng để đặt văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh, giao dịch của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.

Vị trí tòa nhà Nằm tại 110 – 112 Bà Triệu, một trong những tuyến phố chính của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm. Với mặt tiền rộng 8,1m, một làn đường thông thoáng, rất ít khi gặp tình trạng ách tắc giao thông.

Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan, trụ sở làm việc của nhà nước, các công ty trong ngoài nước và nhiều văn phòng cho thuê: Tòa nhà Minexport, Tòa nhà Gia Long, Tòa nhà Quý Hạnh Building, tòa nhà HQ Building,

Tòa nhà 330 Bà Triệu… và mạng lưới các ngân hàng, trung tâm thương mại phát triển. Đây sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng có vị trí thuận lợi để đặt văn phòng, trụ sở kinh doanh và giao dịch khu vực trung tâm.

Quy mô và diện tích văn phòng cho thuê - Tòa nhà 110 – 112 được xây dựng trên diện tích tổng thể 230m2 với chiều cao gồm 8 tầng văn phòng và 1 tầng dành cho bãi đỗ xe.

- Diện tích cho thuê một sàn là 200m2 được chia nhỏ linh hoạt tại mỗi tầng để phù hợp với quy mô và diện tích sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp thuê.

- Các diện tích trống đang được cho thuê tại tòa nhà 110 – 112 Bà Triệu: 80m2, 100m2, 180m2. Được thiết kế theo kiểu tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, tòa nhà văn phòng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và quy mô của các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Hà Nội.

Tiện ích xung quanh Nằm tại vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm, tòa nhà 110 – 112 Bà Triệu được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh khu vực: nhà hàng, khách sạn khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và dịch vụ…

Mạng lưới các ngân hàng giao dịch đa dạng và đầy đủ: Ngân hàng Đông Nam Á, VP Bank Bà Triệu, Ocean Bank, Bảo Việt Bank, Eximbank, Techcombank, SHB, BIDV… Với tiện ích và giao thông thuận lợi, tòa nhà 110-112 Bà Triệu là một trong những vị trí đặt văn phòng làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp và các tổ chức đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng tại Hà Nội và khu vực trung tâm.
Liên hệ
Tran Tu
167 Trung Kinh Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội