55 Triệu VNĐ
Mã tin đăng: 4669828
Ngày đăng: 12.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 200 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Wifi
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

3D Creative Center

Tòa nhà 3D Creative Center được đầu tư và thuộc quản lý của Công ty lập thể 3D Việt Nam – một đơn vị làm việc trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo 3D. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp, 3D Creative Center là tòa nhà văn phòng có rất nhiều ưu thế về vị trí địa lý, giao thông kết nối thuận tiện, tòa nhà có phong cách thiết kế và trang thiết bị hiện đại mà giá thuê lại hợp lý.

Vị trí tòa nhà 3D
Đối với khu vực phía Tây Hà Nội, Cụm Tiểu thủ Công nghiệp và Công nghiệp nhỏ quận Cầu Giấy đóng vai trò quan trọng. Tòa nhà 3D Creative Center nằm trên đường Duy Tân thuộc Cụm công nghiệp này nhờ đó mà có cơ hội phát triển kinh tế năng động, các doanh nghiệp không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh.

Vị trí trên phố Duy Tân của tòa nhà cũng giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối giao thông và hợp tác kinh doanh với các tuyến phố lân cận, các quận huyện ngoại thành và nhiều tỉnh xung quanh thành phố Hà Nội.
Tòa nhà có mặt tiền rộng 50m, rất thuận tiện cho việc dừng đỗ xe và di chuyển giao thông.

Xung quanh tòa nhà có nhiều văn phòng cho thuê và nhiều tổ chức kinh tế có trụ sở tại khu vực cùng với các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, các ngân hàng, hệ thống nhiều trường đại học tạo môi trường năng động, cơ hội tiếp cận khách hàng lớn.

Quy mô và thiết kế tòa nhà:
3D Creative Center thiết kế theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng bao gồm 11 tầng và 1 tầng hầm, trong đó tổng diện tích cho thuê 5000m2, diện tích 1 sàn 430m2; có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 80m2 trở lên.

Tầng hầm và bãi đỗ xe rộng 2500m2 giúp đảm bảo 100% nhu cầu trông giữ xe của của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Tòa nhà văn phòng được thiết kế sáng tạo với không gian thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho doanh nghiệp.

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà
Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

Hệ thống an ninh làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo 24/24 nhằm giữ an toàn, an ninh cho tòa nhà.
Đội ngũ nhân viên quản lý và bộ phận lễ tân chuyên nghiệp giúp giữ gìn hình ảnh và nâng cao chất lượng tòa nhà.

* Trong môi trường kinh tế năng động, có nhiều cạnh tranh như hiện nay một tòa nhà văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy có giá thuê hợp lý, thuận tiện về vị trí, yếu tố giao thông, cơ hội cạnh tranh, hệ thống trang thiết bị hiện đại là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp đang tìm địa điểm đặt văn phòng.
Liên hệ
Tran Tu
167 Trung Kinh Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội