4 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4717187
Ngày đăng: 24.05.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 120 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Wifi
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Gần nhà thờ
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Mở bán khu shophouse thuộc căn hộ Florita mặt tiền đường số 1 khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7 với giá từ 29tr/m2. Cơ hội sở hữu những căn Shophouse đẹp nhất dự án ngay trên mặt tiền đường lớn.

Diện tích Shophouse từ 101m2 - 123m2 - 131m2 - 101m2 - 208m2.
Các ưu điểm nổi bật của Shophouse:

+ Vị trí cực kỳ đắc địa. Căn hộ shophouse nằm vị trí tầng trệt của các khu căn hộ lớn và nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông. Nhờ đó, các căn shophouse có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

+ Số lượng hạn chế. Căn hộ shophouse có số lượng rất ít, 60 căn shop/700 căn hộ. Chính vì số lượng không nhiều, cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Được định vị là hàng hiếm chính là một ưu điểm rất lớn của loại nhà thương mại này.

+ Doanh thu từ cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8 - 12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

+ Hiện tại số lượng căn Shophouse của Căn hộ chỉ còn 5 căn. Quý khách vui lòng liên hệ sớm để được sở hữu cho mình những căn đẹp.

Liên hệ PKD: 0933 584 708 - 0917 005 687
Liên hệ
Ocean bank
Ước tính số tiền Quý khách có thể vay?

Ước tính số tiền quý khách có thể vay với Ocean Bank dựa trên thu nhập và chi tiêu hàng tháng