800 Triệu VNĐ
117 Nguyễn Đình Chiểu | Phường 06| Quận 3| TP.Hồ Chí Minh
Mã tin đăng: 8338661
Ngày đăng: 14.05.2019
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 11 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Bán chỗ đậu xe ô tô tại mặt tiền Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu tòa nhà Léman với diện tích lên đến 9.500m2 phân bổ cho 3 tầng hầm từ B2 B4, cho thấy tỷ lệ diện tích giữ xe trên tổng diện tích khai thác tại đây rất cao, điều hiếm thấy tại những văn phòng cao cấp khác tại khu trung tâm.

Không chỉ vậy, tầng hầm của Léman như một tác phẩm nghệ thuật nhờ hệ thống chiếu sáng đặc biệt tạo nên một vùng sáng như đang nhảy múa trên những đoá hoa nhung tuyết xinh đẹp dưới mặt sàn - điều này tạo nên một đẳng cấp khác biệt cho bãi giữ xe tại toà nhà.

Việc đầu tư, chăm chút cho bãi giữ xe không chỉ thể hiện cái tâm của chủ đầu tư mà còn giúp nhiều người trẻ có thu nhập cao, các doanh nhân thỏa giấc mơ lái xe ô tô đến văn phòng làm việc. Không ít người vì không tìm được nơi đậu xe thuận tiện hoặc di chuyển khó khăn mà phải từ bỏ sở thích này. Với 3 tầng hầm xe có diện tích rộng thoáng tại tòa nhà Léman hoàn toàn giải quyết được nỗi lo tìm chỗ đậu xe trần ai khoai củ như hiện nay khi đi làm ở khu trung tâm.

Trước đó tầng hầm B4 còn là nơi được Hoa hậu Phạm Hương chọn làm sàn catwalk ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tay của mình hồi tháng 5 vừa qua. Sự lựa chọn táo bạo này đã góp phần tạo nên một âm hưởng mới lạ cho sàn Catwalk - điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam, đồng thời cho thấy chất lượng và vẻ đẹp của công trình Léman.
Hình ảnh thực tế tầng B4 của toà nhà Léman - nơi vừa được chọn mặt gửi vàng của giới showbiz để làm điểm trình diễn thời trang. Các tầng hầm tại đây sạch, đẹp, rộng thoáng, đạt chất lượng bậc nhất tại TP. HCM.
Khi hách mua chỗ đậu xe ở Léman giá 856.37 triệu/ 1 chỗ đậu, chưa VAT, sở hữu lâu dài. Khi đã mua chỗ đậu thì hằng tháng chỉ đóng phí bảo vệ quản lý là 450,000 vnđ / 1 chỗ không đóng tiền đậu xe hằng tháng nữa.
LH: 0938 68 57 86 (Mr. Đạt).
Email: vietdat0937@gmail.com
Liên hệ
nguyenviet dat
Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh