13,9 Tỷ VNĐ
Tỉnh lộ 9 Hồ Chí Minh | Xã Bình Mỹ| Huyện Củ Chi| TP.Hồ Chí Minh
Mã tin đăng: 5751330
Ngày đăng: 11.01.2018
Đặc điểm chính
Tình trạng pháp lý
Diện tích 1000 m²
Đường trước nhà 30,0 m
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Gần chùa
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết
Diện tích: 1000m2 (25x40m)
Sổ đỏ năm 2007 (Bao sang tên)
Bán nhà xưởng mặt tiền đường Tỉnh lộ 9. Tuyến đường đã được UBND Tp.HCM phê duyệt nâng cấp thành 4 làn đường kéo dài từ cầu Rạch Tra đến cầu Phú Cường, Tỉnh lộ 8.

Liên danh CTCP Fecon - CTCP Phát triển và Tài trợ Địa ốc R.C - CTCP Xây dựng Coteccons - CTCP Đầu tư Xây dựng BMT là đơn vị lập đề xuất dự án. Dự án sẽ được khởi công trong năm 2017 với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 2 năm.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình sẽ cải thiện bộ mặt giao thông đô thị thành phố, giúp TP.HCM hoàn thiện hệ thống giao thông theo quy hoạch được duyệt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả Khu vực dọc trục đường Tỉnh lộ 9 nói riêng và toàn thành phố nói chung.

- Nhà xưởng vẫn đang hoạt động với chuyên ngành sản xuất tôn, thi công công trình tương tự với Dàn máy cán tôn cao cấp. (Để lại toàn bộ cho người mua).

- Nhà xưởng nằm gần Khu biệt thự sinh thái Lucky Garden của Chủ đầu tư Kim Tâm Hải khoảng 100m. Cho thấy được tiềm năng phát triển của Khu vực này.

- Nằm ngay trung tâm phát triển bậc nhất khu vực với mặt tiền là Tỉnh lộ 9, phía sau là bến phà sông Sài Gòn. Nhà xưởng đang bán đáp ứng được 3 yếu tố của 1 bất động sản là "Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ". Cam kết mang lại giá trị cao, xứng tầm đầu tư.

- Gần trường mầm non, trường tiểu học Bình Mỹ 2, UBND xã Bình Mỹ...vv
- Mua sản xuất ngay hoặc có thể mở: Nhà hàng, cafe, kho, xưởng may mặc...vv
- Vì cần tiên xoay xở các khoản Đầu tư khác nên cần bán GẤP. Để lại toàn bộ Dàn máy cán tôn của xưởng. Bao toàn bộ giấy tờ.

GIÁ BÁN: 13,9 tỷ (Cần người thiện chí. Ưu tiên người mua sản xuất cùng lĩnh vực mình đang làm, sẽ giảm 1 ít cho người thiện chí).
(Miễn TG, MG)

Gọi Chủ đi xem Nhà xưởng: 09167 20133 (Mr.Cường)
Liên hệ
Đỗ Cường
Phường Ða Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh