Mua bán nhà đất

Đăng ký nhận tư vấn

Bất động sản nghỉ dưỡng - Kênh đầu tư thời thượng


Tập đoàn VinGroup được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất Việt NamĐơn vị bất động sản uy tín nhất 2015.
Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp.
Dẫn đầu ngành Du lịch với chuỗi khách sạn,
khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển,...Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vinpearl là một giải pháp đầu tư trọn vẹn, an toàn khi mà tài sản của bạn được Vinpearl - thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực du lịch và khách sạn đứng ra vận hành, quản lý nhằm tối đa lợi nhuận kinh doanh. Đồng thời bảo trì liên tục nhằm đảm bảo biệt thự, căn hộ của khách hàng luôn đạt chuẩn 5 sao.


Biệt thự biển Vinpearl - Vị trí vàng trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh


Với bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên giá trị và đẳng cấp. Hiểu được điều này, tất cả các dự án du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,... tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Căn hộ khách sạn Vinpearl - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Kinh doanh bất động sản nhà ở cho thuê, chủ nhà thường xuyên phải bảo trì định kỳ và tự mình chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… Với Condotel Vinpearl, các căn hộ khách sạn được tập đoàn VinGroup cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao trọn đời cho căn hộ. Toàn bộ chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình vận hành được chi trả bởi chính chủ đầu tư.


Với một căn condotel có giá từ 2 tỷ đồng, mỗi năm nhận chia sẻ lợi nhuận 200 triệu đồng.Thừa hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl - Với tiện ích 5 sao

Điều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác, là Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân Golf, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Safari… được xây dựng và triển khai đồng bộ, tạo cho Vinpearl những điểm mạnh mà không có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được.

Đầu tư Căn hộ khách sạn (Condotel) và Biệt thự biển (Resort & Villas) Vinpearl đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, chứng tỏ đây là một sản phảm đầu tư sinh lợi kép, giúp vừa đảm báo giá trị đầu tư lâu dài, chắc chắn, lợi nhuận cao luôn ổn định ở hiện tại, vừa đảm bảo cơ hội tăng giá trong tương lai.Vinpearl - Giá trị bền vững theo thời gian


Đăng ký nhận tư vấn

Công ty Cổ phần Southern Homes Việt Nam
1439 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố Mỹ Toàn 2 Phú Mỹ Hưng,
P. Tân Phong, Q7, TP. HCM

  • Hotline: 1900.2089 - 0902.304.889
  • Email: sth@nhaphuongnam.vn

Đăng ký để nhận tư vấn và xem căn hộ thực tế