Mã tin đăng: 5810900
Ngày đăng: 23.08.2018
Đặc điểm chính 

Tình trạng pháp lý
Diện tích
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện nghi
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết 
Quy mô dự án:
Tổng quỹ đất: 20,22 ha; Đất thuộc Ngọc Dương Riverside – The Gardens: 19,72ha
Quy hoạch: Khu đô thị, sổ đỏ lâu dài
Tổng số lô đất: 533 lô, trong đó:
- Liền kề: 455 lô
- Biệt thự: 78 lô

Mật độ:
Đất ở: 8,3 ha (42%)
Đất cây xanh: 3,2 ha (16%)
Đất hạ tầng: 6,8 ha (35%)
Đất công cộng: 1,3 ha (7%)

Vị trí:
Tọa lạc trên con đường 5* Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là tuyến giao thương quan trọng giữa 2 địa danh nổi tiếng này, Đất Nền Ngọc Dương sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn.
Dự án sở hữu hơn 800m mặt tiền hướng ra sông Cổ Cò, dòng sông được quy hoạch với bến du thuyền hiện đại và phát triển tuyến du lịch sinh thái đường thủy từ Đà Nẵng tới Quảng Nam.

Phía Đông: Khu đô thị Dương Ngọc
Phía Tây: Sông Cổ Cò
Phía Nam: Khu đô thị Điện Dương
Phía Bắc: Sân Golf Montgomerie Link

Việc tiếp giáp với các khu nghỉ dưỡng, với bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp đây hứa hẹn là một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào đất nền để xây dựng và cho thuê khu nghỉ dưỡng nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế cao trong tương lai.

Thiết kế:
Nằm trong quần thể KĐT Điện Nam – Điện Ngọc, dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens có tổng diện tích 19,7 ha trong đó có 7,3ha được chia thành 533 lô, thiết kế theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Hơn 13ha còn lại dành cho các tiện ích công cộng, công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội khác.

Tiện ích:
Tiện ích nội khu:
Ngọc Dương Riverside – The Gardens là dự án đầu tiên có resort trong lòng khu đô thị, có công viên cây xanh, trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm ngay, có quảng trường và bến du thuyền ngay trong dự án.

Tiện ích ngoại khu:
Dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens cách bãi tắm Viêm Đông chỉ 500m, là dự án duy nhất có đường đi thẳng ra bãi tắm, bao quanh là các resort 5* và các khu tiện ích đẳng cấp quốc tế: khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, Naman Retreat, The Duns, Hyatt Regency DaNang Resort and Spa; Tổ hợp khu vui chơi giải trí Cocobay và liền kề 2 sân golf đẳng cấp quốc tế là BRG Đà Nẵng và Montgomerie Links…
Với thiết kế nổi bật cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp, Ngọc Dương Riverside - The Gardens hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống mới, năng động và tươi trẻ nổi bật nhất khu Nam Đà Nẵng
Liên hệ
mbndproject
Phường 13, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh