Dự án bất động sản

3980 kết quả bất động sản
Thành phố Bắc Ninh
Ngày đăng: 17/12/2018
Giá bảo mật
Quận 9
Ngày đăng: 17/12/2018
Giá bảo mật
Tp. Vũng Tàu
Ngày đăng: 14/12/2018
Giá bảo mật
Quận 2
Ngày đăng: 14/12/2018
Huyện Điện Bàn
Ngày đăng: 14/12/2018
Thị xã Đồng Xoài
Ngày đăng: 14/12/2018
Giá bảo mật
Tp. Vũng Tàu
Ngày đăng: 13/12/2018
Giá bảo mật
Quận Bình Tân
Ngày đăng: 07/12/2018
Giá bảo mật
Quận 9
Ngày đăng: 07/12/2018
Giá bảo mật
Quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng: 06/12/2018

Sự ấm lên của thị trường bất động sản kể từ đầu năm đã giúp các chủ đầu tư mạnh dạn hơn trong việc triển khai các dự án bất động sản. Không chỉ đầu tư vào các dự án mới mà hàng loạt dự án bị “đắp chiếu” nhiều năm trước đó cũng đồng loạt thi công trở lại.

Trong khi tại thị trường bất động sản Hà Nội và bất động sản TP Hồ Chí Minh, chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào các dự án căn hộ, dự án khu đô thị mới, dự án biệt thự, nhà liền kề, đặc biệt dự án vạn phúc riverside city khu đô thị lớn nhất thứ hai sau khu đô thị Phú mỹ hưng, thì tại một số địa phương có tiềm năng phát triển du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Thanh Hóa, Phú Quốc…chủ đầu tư chủ yếu tập trung vào các dự án nghỉ dưỡng, dự án khách sạn, khu du lịch sinh thái. Ngoài ra, tại các vùng kinh tế trọng điểm, các dự án khu công nghiệp, cảng biển cũng được đầu tư một cách rầm rộ.

Đặc điểm của những dự án bất động sản hút khách

Vị trí của một dự án là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá bán cũng như sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, chủ đầu tư có thể tự tạo ra giá trị của chính dự án mặc dù có vị trí bất lợi thông qua việc đầu tư mạnh về hạ tầng, điển hình tại Hà Nội là dự án Ecopark, dự án Times City, khu đô thị Việt Hưng, dự án ParkCity ... Tại các dự án bất động sản TP Hồ Chí Minh, các dự án tại căn hộ quận 7, dự án khu biệt thự Quận 2 ..là những điển hình về cách làm này.

Tiếp đó là uy tín của chủ đầu tư. Những cái tên như VinGroup, UDIC, Viglacera, Capitaland, HimLam, Đại Phúc Group… luôn khiến khách hàng yên tâm về tiến độ của dự án mỗi khi góp tiền. Ngoài chất lượng và tiến độ thi công, uy tín của chủ đầu tư cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về tính pháp lý của dự án.

Làm nổi bật dự án bất động sản với MuaBanNhaDat.vn

Với các chuyên mục dự án bds nổi bật và dự án bds mới nhất cùng hàng triệu lượt view mỗi tháng,website muabannhadat.vn sẽ là nơi lý tưởng giúp chủ đầu tư giới thiệu dự án bds, cập nhật tiến độ, giá bán của mình một cách nhanh nhất đến với khách hàng tiềm năng. Đối với độc giả, muabannhdat.vn là nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bds mới nhất từ các dự án nhà giá rẻ, dự án căn hộ cao cấp, nhà đất thổ cư, dự án nghỉ dưỡng…