Tài chính & ngân hàng

26 kết quả bất động sản
Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội - Habubank
Habubank cung ứng một các toàn diện các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
Lô H3 Hoàng Diệu, Phường 6
Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam - VIB
198B Tầng 8, 9, 10, Viet Tower - Tây Sơn
PG Bank
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng.
Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn
TP.Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Ngã Tư Sở
Sea Bank
Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.
25 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phan Chu Trinh
Shinhan Bank Việt Nam
Ngân hàng Shinhan có thể được tính từ năm 1993 khi ngân hàng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những người tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Tòa nhà Empress, số 138 - 142 Hai Bà Trưng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Ða Kao
Standard Chartered Bank
Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 - khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh)
Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
Techcom Bank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.
Techcombank Tower, 191 Bà Triệu
TP.Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Phường Lê Đại Hành
TP Bank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008
38-40 Hàng Da
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Đông
Viet Bank
VIETBANK đã có 96 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc. Đây là minh chứng cho sự phát triển nhanh, an toàn và bền vững của VIETBANK trong bối cảnh hiện nay.
47 Trần Hưng Đạo
Sóc Trăng, Thành Phố Sóc Trăng, Phường 3
Viet Capital Bank
Ngân hàng Bản Việt có hệ thống mạng lưới gồm 38 điểm giao dịch trải khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả và đang tiếp tục phát triển, nâng lên 60 điểm trong năm 2012.
112-118 Hai Bà Trưng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Ða Kao
Vietin Bank
Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.
108 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
Khi bất động sản bạn muốn mua có giá cao hơn khả năng, bạn có thể cần những hỗ trợ tài chính từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Chúng tôi cung cấp thông tin các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng giúp bạn tìm hiểu nhanh và hiệu quả.