Tài chính & ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh

6 kết quả bất động sản
Ngân hàng Citi Bank Việt Nam
Ngân hàng Citi Bank Việt Nam là một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và mạng lưới liên kết trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam.
Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
Hong Leong Bank
Ngân hàng Hong Leong Berhad ("Ngân hàng Hong Leong" hoặc "Ngân hàng"), một công ty niêm yết công khai trên sàn chứng khoán Bursa Malaysia, là một thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia ("Tập đoàn"). Đặt trụ sở tại Malaysia
Tầng trệt, tòa nhà Centec, 72-74, Nguyễn Thị Minh Khai
TP.Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 06
HSBC
Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) là một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. HSBC Việt Nam cũng là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam
Cao ốc Metropolitan 235 Đồng Khởi
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
Shinhan Bank Việt Nam
Ngân hàng Shinhan có thể được tính từ năm 1993 khi ngân hàng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh và trở thành một trong những người tiên phong trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Tòa nhà Empress, số 138 - 142 Hai Bà Trưng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Ða Kao
Standard Chartered Bank
Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 - khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh)
Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
Viet Capital Bank
Ngân hàng Bản Việt có hệ thống mạng lưới gồm 38 điểm giao dịch trải khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả và đang tiếp tục phát triển, nâng lên 60 điểm trong năm 2012.
112-118 Hai Bà Trưng
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Ða Kao
Khi bất động sản bạn muốn mua có giá cao hơn khả năng, bạn có thể cần những hỗ trợ tài chính từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Chúng tôi cung cấp thông tin các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng giúp bạn tìm hiểu nhanh và hiệu quả.