Tài chính & ngân hàng tại TP.Hà Nội

9 kết quả bất động sản
GP Bank
Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP nông thôn Ninh Bình, đã chính thức trở thành Ngân hàng TMCP đô thị, hoạt động tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 07/11/2005
109 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
LienViet PostBank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
109 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
Maritime Bank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lập theo giấy phép số 0001/NH-GP ngày 08/06/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
88 Phố Láng Hạ
TP.Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Láng Hạ
Ngân Hàng TMCP Đại Dương
Ngân hàng TM TNHH Một Thành Viên Đại Dương (gọi tắt là OceanBank) cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cư dân, kinh tế tại các địa phương.
18 Ngô Quyền
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Tràng Tiền
PG Bank
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng.
Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn
TP.Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Ngã Tư Sở
Sea Bank
Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.
25 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phan Chu Trinh
Techcom Bank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.
Techcombank Tower, 191 Bà Triệu
TP.Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Phường Lê Đại Hành
TP Bank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008
38-40 Hàng Da
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Đông
Vietin Bank
Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.
108 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
Khi bất động sản bạn muốn mua có giá cao hơn khả năng, bạn có thể cần những hỗ trợ tài chính từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Chúng tôi cung cấp thông tin các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng giúp bạn tìm hiểu nhanh và hiệu quả.