Tài chính & ngân hàng

26 kết quả bất động sản
ANZ VIETNAM
39 Lê Duẩn
Ngân hàng Citi Bank Việt Nam
Ngân hàng Citi Bank Việt Nam là một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và mạng lưới liên kết trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam.
Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
GP Bank
Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP nông thôn Ninh Bình, đã chính thức trở thành Ngân hàng TMCP đô thị, hoạt động tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 07/11/2005
109 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
HDBank
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao
Hong Leong Bank
Ngân hàng Hong Leong Berhad ("Ngân hàng Hong Leong" hoặc "Ngân hàng"), một công ty niêm yết công khai trên sàn chứng khoán Bursa Malaysia, là một thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia ("Tập đoàn"). Đặt trụ sở tại Malaysia
Tầng trệt, tòa nhà Centec, 72-74, Nguyễn Thị Minh Khai
TP.Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 06
HSBC
Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) là một ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. HSBC Việt Nam cũng là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam
Cao ốc Metropolitan 235 Đồng Khởi
TP.Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
LienViet PostBank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
109 Trần Hưng Đạo
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam
Maritime Bank
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lập theo giấy phép số 0001/NH-GP ngày 08/06/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
88 Phố Láng Hạ
TP.Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Láng Hạ
Ngân Hàng Á Châu
Sản phẩm dịch vụ chính Huy động vốn (nhận tiền gửi của khách hàng) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng Sử dụng vốn (cung cấp...
442 Nguyễn Thị Minh Khai
Ngân Hàng Bảo Việt
BAOVIET BANK chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy, một bạn hàng thấu hiểu và một ngân hàng chuẩn mực, gần gũi với mỗi khách hàng.
233 Đồng Khởi
Ngân Hàng Đông Á - Đông Á Bank
“Ngân hàng Đông Á – Người bạn đồng hành tin cậy”, Chúng tôi xác định giá trị cốt lõi của Ngân hàng Đông Á chính là Uy tín – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Cởi mở - Đoàn kết – Hài hòa các lợi ích.
130 Phan Đăng Lưu
Ngân Hàng Thương Mại CP Ngoại Thương Việt Nam
Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để Vietcombank xứng đáng với vị thế là “Ngân hàng hàng đầu vì Việt Nam thịnh vượng”.
198 Trần Quang Khải
Ngân Hàng TMCP Đại Dương
Ngân hàng TM TNHH Một Thành Viên Đại Dương (gọi tắt là OceanBank) cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cư dân, kinh tế tại các địa phương.
18 Ngô Quyền
TP.Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Tràng Tiền
Khi bất động sản bạn muốn mua có giá cao hơn khả năng, bạn có thể cần những hỗ trợ tài chính từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Chúng tôi cung cấp thông tin các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng giúp bạn tìm hiểu nhanh và hiệu quả.