Sieu Thi Can Ho Sai Gon - 77 Nguyen Thi Minh Khai - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Siêu Thị Căn Hộ Sài Gòn - 77 Nguyễn Thị Minh Khai
Bước vào thiên niên kỷ mới, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc; những đô thị mới văn minh hiện đại được hình thành đã tạo nên hình ảnh một Việt Nam giàu sức sống và đầy tiềm năng kinh tế. Điều đó thể hiện rõ hơn khi chúng ta chuẩn bị hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu hóa; nhận thức rõ cơ hội và thách thức này Cty TNHH Vạn Phát Hưng đã tập trung đầu tư xây dựng hoàn thiện hệ thống môi giới - kinh doanh Bất Động Sản tại TP HCM.

Sự ra đời của Siêu thị Căn hộ Sài Gòn là bước đột phá và càng khẳng định tầm nhìn - chiến lược của Lãnh đạo cùng sự phấn đấu không ngừng của toàn thể Cán bộ Công nhân viên Cty Vạn Phát Hưng.

Siêu thị Căn hộ Sài Gòn là nơi tập trung những sản phẩm Căn hộ - Cao ốc văn phòng, Biệt thự - Villa của các Dự án đã được "Đánh Giá Tiêu Chí" để chọn lọc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ cho Quý khách. Tại đây Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt hơn với những thông tin - hình ảnh đầy đủ và chính xác nhất của từng Bất Động Sản; cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý và tư vấn chuyên nghiệp với mục tiêu được đặt lên hàng đầu là "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ" và đây cũng là tiêu chí hành động và phấn đấu không ngừng của Cty chúng tôi.

Bên cạnh đó website www.canhosaigon.com sẽ đem đến cho Quý khách những khám phá bất ngờ đầy thú vị. Ngoài ra cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn trên mạng, Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian cho sự lựa chọn tốt nhất của mình.

Siêu thị Căn hộ Sài Gòn với Uy tín và Chất lượng dịch vụ "CÙNG SONG HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH ĐỂ VƯƠN ĐẾN TẦM CAO MỚI CHO CUỘC SỐNG".
1 kết quả bất động sản
Giá bảo mật
Huyện Cần Đước
Ngày đăng: 06/08/2010