SGD BDS Gia Ngoc Thong - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
SGD BĐS Gia Ngọc Thông
Trong vận hội lớn của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, Việt Nam như con thuyền giương buồm ra biển lớn, chào đón những làn sóng đầu tư từ trong nước và nước ngoài, trước những thách thức đó, hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại,... đã không ngừng hình thành, phát triển để phần nào đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.

Thành lập đầu năm 2010, công ty bất động sản Gia Ngọc Thông không đi theo mô hình chung của các sàn giao dịch bất động sản khác, Gia Ngọc Thông song hành cùng khách hàng với tiêu chí là nhà đầu tư, nhà đồng hành và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tối ưu nhất!

Gia Ngọc Thông được kế thừa trên nền tản là một công ty dịch vụ địa ốc, trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, công ty địa ốc Gia Ngọc Thông luôn hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản, vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị là: "Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn".

Là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

Website: http://nhadatdanang.net.vn ra đời, là cầu nối giữa người bán với người mua, là nơi khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về thị trường bất động sản mà mình quan tâm. Đồng thời, còn cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức và sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội thất, phong thủy, thông tin quy hoạch...Và đây cũng là nơi để giới thiệu, quảng bá các dự án bất động sản đã, đang và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Với kim chỉ nam hoạt động của mình, Gia Ngọc Thông hy vọng được hợp tác và đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!...

Gia Ngọc Thông - Niềm tin gửi gắm của bạn!
Trân trọng!
                                                                Tổng  Giám đốc
 


                                                             Phạm Quang Tùng