San Giao Dich BDS Phu Gia Thinh - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Sàn Giao Dịch BĐS Phú Gia Thịnh
Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập toàn cầu như con thuyền  giương mình trước làn sóng kinh tế, xã hội phát triển của thế giới, đón nhận những nguồn đầu tư trong và ngoài nước, Việt Nam đang đứng trước những thách thức cũng như cơ hội... và một trong số đó là việc hình thành hàng loạt các khu đô thị, khu dân cư cao cấp và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Được thành lập trên nền tảng là một công ty dịch vụ địa ốc, trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, công ty địa ốc Phú Gia Thịnh chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Dịch vụ tốt nhất – Sản phẩm tốt nhất.

Công ty địa ốc Phú Gia Thịnh đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị là  “Nhà môi giới chuyên nghiệp”

Là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất

Website http://www.diaocdanang.vn  và  http://phugiathinhreal.com ra đời, là câù nối giữa người bán với người mua, là nơi khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về thị trường bất động sản mà mình quan tâm. Đồng thời, còn cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức và sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội thất, phong thủy, thông tin quy hoạch...Và đây cũng là nơi để giới thiệu, quảng bá các dự án bất động sản đã, đang và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Trân trọng kính chào