Cty CP DV BDS An Dien Thinh - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Cty CP DV BĐS An Điền Thịnh
Hội đồng ban quản trị, ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên AN ĐIỀN THỊNH xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và quý Khách Hàng đã tín nhiệm công ty chúng tôi.

AN ĐIỀN THỊNH được thành lập theo quyết định số: 0309829674 của Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh ngày 09/03/2010.

AN ĐIỀN THỊNH hoạt dộng trong các lãnh vực như thẩm định, tư vấn dự án, thiết kế xây dựng, phân phối trực tiếp cho một số dự án của chủ đầu tư, môi giới hoặc cho thuê các sản phẩm trong Phú Mỹ Hưng, Quận 7, DA Thủ Thiêm, Q2, Q9 và các dự án toàn quốc.Dự án Phú Mỹ Hưng như: Phú Gia, Mỹ Phú, Hưng Gia, Hưng Phước, Sky Garden 1,2,3,  Panorama, Mỹ Văn, ….

Dự Án đất nền như: Him Lam Kênh Tẻ , Sadeco Nhà bè, HimLam 6A Khang An Q9, Thạnh Mỹ Lợi Q2…
Dự án căn hộ cao cấp the EVERRICH, Harmona, Âu Cơ Tower…..

Dự án căn hộ cao cấp Chánh Hưng và Phú Hoàng Anh tại TP.HCM(chủ đầu tư: Cty cổ phần Giai Việt & Cty địa ốc Phú Hoàng Anh – thành viên của Hoàng Anh Gia Lai Group).

Chuyên tư vấn cho thuê văn phòng, căn hộ cao cấp…

Tư vấn thiết kế và xây đựng trang trí nội thất …AN ĐIỀN THỊNH có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và chiến lược marketing phù hợp nhằm thúc đẩy nhanh chóng việc mua bán cho thuê thiết kế của quý khách hàng.

AN ĐIỀN THỊNH liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực địa ốc với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống các Ngân hàng TM.

Trong quá trình hoạt động, AN ĐIỀN THỊNH luôn nghiên cứu phát triển dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm phù hợp yêu cầu thị trường và đầu tư qui mô về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin chuyên ngành cùng với đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bất động sản đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hầu hết các nhu cầu giao dịch bất động sản.

Hội đồng ban quản trị, ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên AN ĐIỀN THỊNH xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và quý Khách Hàng đã tín nhiệm công ty chúng tôi.
 
Với mong muốn mang đến cho khách hàng một tài sản đích thực, một giá trị đích thực AN ĐIỀN THỊNH đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý Khách Hàng, mọi gia đình, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của quý vị.