CTCP XD TM Can Nha Mo Uoc - Cong ty dau tu du an bat dong san -  -jpg
CTCP XD TM Căn Nhà Mơ Ước
Dreamhouse.vn là một website chuyên về bất động sản. Đối tượng truy cập chủ yếu là số lượng lớn những khách hàng cá nhân có nhu cầu mua hoặc bán bất động sản, các công ty bất động sản, các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Hiện nay giao diện của website được bài trí có hệ thống giúp khách hàng khi truy cập có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về các hoạt động, sự kiện, sàn giao dịch bất động sản.
 
Thông qua website của chúng tôi, thông tin quảng cáo của bạn luôn xuất hiện đầu tiên khi có người tìm kiếm đến sản phẩm hay dịch vụ đó. Được đặt logo, đường link và banner ở vị trí vip của website, đăng tải thông tin về công ty bạn đến khách hàng. Chỉ với khoản kinh phí khiêm tốn, công ty bạn đã có vị trí vip trên website dreamhouse.vn. Ngoài ra, với lượng truy cập ngày càng một tăng thì dreamhouse.vn là nơi tốt nhẩt để bạn giao lưu, tiếp thị và tìm kiếm bạn hàng.
 
Trong những năm qua công ty Căn Nhà Mơ Ước hoạt động với phương châm: liên kết, hợp tác, phát triển bền vững. Phục vụ tốt nhất lợi ích nhà đầu tư. Nhờ vậy chúng tôi đã duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty như: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Nhà Hoàng Anh, Công Ty Cổ Phần Quê Hương – Liberty, Công Ty Vật Liệu Xây Dựng và Xây Lắp Thương Mại (BMC), Ngân Hàng Phương Đông…
1 kết quả bất động sản
Huyện Bến Lức
Ngày đăng: 13/12/2010