CTCP Dich Vu Dia Oc So Hong - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Sổ Hồng
CÔNG TY CỔ PHẦN DV ĐỊA ỐC SỔ HỒNG được thành lập như một xu thế tất yếu. Với tâm huyết góp phần cùng sự phát triển của ngành xây dựng – bất động sản quốc gia. Địa ốc SỔ HỒNG không ngừng nổ lực nhằm mang đến cho Quý khách sự hài lòng, tin tưởng mang tầm vóc của một thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín.

Trong suốt quá trình hoạt động CÔNG TY CỔ PHẦN DV ĐỊA ỐC SỔ HỒNG luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng tối ưu trong tất cả các dịch vụ khách hàng giao dịch:

     - Tư vấn cho khách hàng chọn mua bất động sản để đầu tư sinh lợi cao
     - Tư vấn cho khách hàng thủ tục pháp lý đầy đủ.
     - Đảm bảo công khai minh bạch trong quá trình tư vấn.
     - Quảng cáo, tiếp thị tốt cho sản phẩm dự án bất động sản ký gửi tại công ty.

Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động trong công việc, CÔNG TY CỔ PHẦN DV ĐỊA ỐC SỔ HỒNG luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư sinh lợi cao. Vì mục tiêu phục vụ khách hàng, thương hiệu Địa ốc SỔ HỒNG hiện đã đang và sẽ có một chỗ đứng nhất định trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Địa ốc SỔ HỒNG luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công, coi trọng đạo đức, tính cách và tính trung thực của mỗi nhân viên, chính sách trọng dụng người tài luôn được đề cao.Vì thế, chúng tôi luôn dành những cơ chế tốt nhất để giữ và tuyển dụng những con người xuất sắc, có tinh thần cầu tiến và đam mê công việc.

Xin chân thành cám ơn Quý khách!