Cong Ty TNHH Song Phat - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công Ty TNHH Song Phát
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SONG PHÁT- công ty dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thành lập từ năm 2003, Song Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Bất Động Sản, từng tham gia tiếp thị, phân phối nhiều dự án BĐS quy mô lớn tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu v.v…

Với buổi ban đầu thành lập chỉ vỏn vẹn có 8 nhân viên và 1 văn phòng, đến nay Song Phát đã không ngừng lớn mạnh với 80 nhân viên chính thức, hơn 200 cộng tác viên, làm việc tại Hệ thống các sàn giao dịch bất động sản Song Phát trải rộng trên nhiều quận, huyện tại TP.HCM (Quận 2, 3, 7, 9, Tân Phú, Phú Mỹ Hưng), cùng nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thành lớn trong cả nước.
   
Trong lĩnh vực Bất Động Sản, SONG PHÁT tập trung phát triển đa dạng các ngành nghề dịch vụ Bất Động Sản, bao gồm Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị dự án, Phân phối & Môi giới dự án và Quản lý Bất Động Sản.

Tầm nhìn
SONG PHÁT hướng đến mục tiêu trở thành công ty Tiếp thị và Phân phối bất động sản số một tại Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh
Sứ mạng của SONG PHÁT là cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, phù hợp với các khả năng đa dạng của khách hàng và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.