Cong Ty TNHH Savills - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công Ty TNHH Savills
Savills là công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Được thành lập năm 1855, chúng tôi hiện có trên 200 văn phòng và công ty thành viên trên toàn cầu. Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với trên 200 văn phòng và chi nhánh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản nằm được khách hàng lựa chọn hàng đầu đối với lĩnh vực chuyên môn. Trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất không phải là mong muốn hàng đầu của chúng tôi – chúng tôi muốn trở thành nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch và hiệu quả, ngoài ra cơ cấu này còn giúp Savills duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách linh hoạt nhất. Đây là một bước tiên phong trong công cuộc quản lý và xây dựng tổ chức.

Chúng tôi tin rằng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ là một phần thiết yếu đem lại sự thành công trong quá trình kinh doanh toàn cầu mà còn là một nhân tố cần thiết giúp cho thương hiệu của Savills trở nên thu hút và tin cậy hơn.
4 kết quả bất động sản
Giá bảo mật
111 - 121 Ngô Gia Tự
Quận 1
Ngày đăng: 27/08/2015
Giá bảo mật
Quận Tây Hồ
Ngày đăng: 21/03/2014
Huyện Văn Giang
Ngày đăng: 11/10/2011
Giá bảo mật
Quận Hà Đông
Ngày đăng: 27/09/2011