Cong ty TNHH MTV Nhan Duyen - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công ty TNHH MTV Nhân Duyên
Ý nghĩa thương hiệu:
 
                Nhân là hạt giống, là mầm, là yếu tố chính có năng lực tác động lên vạn vật. Nhân tốt sẽ cho ra Quả tốt và ngược lại. Chữ Nhân trong NhanDuyenLand  bao hàm yếu tố con người, đất đai và những giá trị tốt đẹp khác mà Công ty mang lại cho khách hàng.
              
                Duyên là điều kiện tác động cho Nhân kết thành Quả. Muốn có Quả tốt phải có Nhân tốt và nhiều Duyên tốt. NhanDuyenLand có sứ mệnh mang đến cơ Duyên giữa khách hàng và đất đai, nhà ở, cao ốc, văn phòng…, kinh doanh, mua bán cũng phải Duyên may với nhau thì kết quả mới thành công tốt đẹp, mang lại nhiều tài lộc cho cả hai bên.
 
                Nhân Duyên là thuyết hiện thực, nêu rõ mọi sự vật được hình thành đều do Nhân Duyên phối hợp mà sinh ra. Theo đó, mọi sự vật đều có mối tương quan với nhau, nếu Nhân và Duyên thay đổi thì Quả cũng vì thế mà đổi theo, khi có Nhân mà không đủ Duyên thì sự vật cũng không thể hình thành được. Mọi vật đều kết hợp và đan xen với nhau thành một vòng tròn luân hồi Nhân – Duyên – Quả.
 
                Land là đất, đất đai, bất động sản, ngoài ra nó còn mang những ý nghĩa rất rộng, tượng trưng cho Đất nước, Tổ quốc, Quê hương…, là những gì nền tảng nhất của cuộc sống và con người
 
                Công ty lấy thương hiệu là NhanDuyenLand vì hiểu rõ tầm quan trọng của đất đai và những bất động sản khác đối với các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Một mảnh đất tốt và phù hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Tên thương hiệu cũng là triết lý dẫn dắt Công ty đến những giá trị tốt đẹp sẽ mang lại cho khách hàng.
 
Ý nghĩa Logo:
 
                Logo là một vòng tròn gồm hai chữ cái N và D đan xen vào nhau cũng là chữ viết tắt của Nhân Duyên. Phía dưới là tên thương hiệu và slogan được trình bày trong cấu trúc hình chữ nhật rất vững chắc. Về mặt hình khối thì hình tròn có ý nghĩa cho sự hoàn hảo và trọn vẹn, vòng tròn đó tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp mà NhanDuyenLand mang lại cho khách hàng. Mặt khác, hình chữ nhật tượng trưng cho sự trù phú và nền tảng vững chắc của đất đai.
 
                Về màu sắc, có ba gam màu cơ bản là đỏ, xám, đen trên nền trắng. Màu đen của chữ N tượng trưng cho sức mạnh nội tại, sự vững chắc của chữ Nhân. Màu đỏ của chữ D tượng trưng cho nhiệt huyết, sức mạnh của ngọn lửa Nhân Duyên. Ở Phương Đông, nó còn là màu của may mắn và quyền lực. Slogan chữ trắng viết trên nền xám có tác dụng trung hòa hai màu đen, đỏ, biểu hiện sự tinh tế và tượng trưng sự bình yên.