Cong Ty TNHH Dich Vu Dia Oc Gia Tin Thanh - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công Ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc Gia Tín Thành
Công ty TNHH Dịch Vụ Địa Ốc Gia Tín Thành là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị địa ốc và bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ địa ốc và bất động sản tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Địa Ốc Gia Thành.
Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi nên khẩu hiệu của chúng tôi là: "Bạn có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng!, " chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản
Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản

Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản

Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản

Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sảnNếu quý vị đang có nhu cầu về bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án tối ưu nhất!