Cong ty TNHH Bat Dong San Son Hoa - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công ty TNHH Bất Động Sản Sơn Hoa
Ý tưởng thành lập Sohoreal được chúng tôi nghiên cứu và chuẩn bị hơn 7 năm nay. Mục đích cao nhất mà Sohoreal hướng tới là trở thành công ty quản lý nhà chuyên nghiệp, bằng cách áp dụng phù hợp những kinh nghiệm quản lý nhà tại các nước tiên tiến cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

Mục tiêu kinh doanh


Chuyên nghiệp hóa mô hình quản lý nhà tại Việt Nam bằng cách đem lại sự tin cậy và an tâm nhất cho khách hàng có nhà cho thuê và cả khách hàng thuê nhà.
Đối với khách hàng cho thuê nhà: Sohoreal áp dụng quy trình quản lý nhà khoa học, linh hoạt nhằm cung cấp cho chủ nhà những dịch vụ tiện lợi nhất cũng như tìm kiếm những người thuê phù hợp nhất mà chủ nhà thường không có thời gian hoặc kinh nghiệm để lựa chọn

Đối với khách hàng thuê nhà: Sohoreal cam kết một dịch vụ giới thiệu nhà phù hợp, tạo điều kiện cho người thuê cảm giác thoải mái nhất như ở ngay trong chính nhà mình.

Đối với khách hàng cần tư vấn bất động sản: Tìm kiếm giải pháp tối ưu, thích hợp và hiệu quả cao với nhu cầu, ngân sách và mục tiêu phù hợp.Lĩnh vực hoạt động   


Quản lý nhà
Thuê – Cho thuê BĐS

Tư vấn đầu tư BĐS

Đấu giá BĐS

Kinh doanh BĐS

Tư vấn tài chính vốn đầu tư BĐS

Định giá BĐS

Hỗ trợ thủ tực giấy tờ nhà đấtQuan điểm kinh doanh
Chúng tôi tin rằng Công ty chỉ có thể thành công và phát triển vững mạnh khi chúng tôi mang đến sự tin tưởng, an tâm và chuyên nghiệp cho khách hàng, cụ thể ở đây là những dịch vụ tiện ích mang đến những lợi ích phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Sohoreal:


Kinh doanh lâu dài
Bài bản, khoa học

Sáng tạo, năng động

Nhiệt tình, tận tâm

Hiểu rõ, hiểu sâu.

Tuân thủ pháp luậtVà chúng tôi luôn tin rằng: “Sự tin tưởng, an tâm của bạn là thành công của chúng tôi”

Vì sao là Sohoreal?


Vì chúng tôi luôn đưa sự trung thực và chữ tín lên hàng đầu
Vì chúng tôi chọn lọc những đối tác tốt và uy tín.

Vì chúng tôi xây dựng một mạng lưới quan hệ rộng rãi nhằm tư vấn những giải pháp đầu tư hiệu quả.

Vì đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn huấn luyện nhân viên tinh thần làm việc trung thực, tận tâm và chu đáo.