Cong ty CP Dat Xanh Dong Nai - San giao dich bat dong san -  -jpg
Công ty CP Đất Xanh Đồng Nai
Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Đất Xanh vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết , hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Đất Xanh có đủ cơ sở  để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra . Đất Xanh dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất .

Tầm Nhìn
Trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia.

Sứ Mệnh
Đất Xanh hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi
Sản phẩm  hoàn hảo
Dịch vụ hoàn hảo
Chuyên nghiệp - Sáng tạo -  Hiệu quả
Đoàn kết và tạo môi trường làm việc thân thiện

Triết Lý Kinh Doanh
Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác và cổ đông
Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác và cổ đông
 
Đất Xanh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác và Các cổ đông trong những chặng đường phát triển tiếp theo .
4 kết quả bất động sản
Huyện Trảng Bom
Ngày đăng: 27/03/2013
Giá bảo mật
Xã An Hòa
Thành phố Biên Hòa
Ngày đăng: 03/08/2012
Giá bảo mật
Huyện Long Thành
Ngày đăng: 31/07/2012
Quốc lộ 1A
Huyện Cẩm Mỹ
Ngày đăng: 27/07/2012