Cong Ty Co Phan Xay Dung Dia Oc Dai Thang - San giao dich bat dong san -  -jpg
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Đại Thắng
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Đại Thắng (DataLand) được lớn lên từ Cty TNHH Địa Ốc Việt với sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư và an cư “đúng nghĩa” cho khách hàng.
Với mong muốn được kề vai sát cánh cùng người đi mua để có thể chọn lựa được bất động sản phù hợp với nhu cầu của họ, chúng tôi không ngừng khai thác và sàn lọc để chọn ra những bất động sản tốt nhất cả về giá lẫn giá trị sử dụng.

Địa Ốc Đại Thắng – một trong những công ty chuyên kinh doanh về Bất Động Sản giá rẻ. Chúng tôi bán hàng dựa trên tiêu chí : minh bạch, trung thực, uy tín và xây dựng nền tảng đáng tin cậy cho Quý khách hàng nhằm giúp gia tăng giá trị của bất động sản của Quý khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi tin và đảm bảo là cầu nối đưa Bạn về với những tinh hoa , hạnh phúc mà chính Bạn xứng đáng được hưởng. Chúng tôi hân hạnh được “CHUNG TAY XÂY TỔ ẤM” cho Bạn.
Đến với Địa Ốc Đại Thắng, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đội ngũ nhân viên tràn đầy sức trẻ, đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức về thị trường sẽ tận tình tư vấn cho Quý khách. Nắm bắt được nhu cầu, xu hướng của thị trường và hơn hết Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu trong việc lựa chọn đúng sản phẩm cho Quý khách.
Địa Ốc Đại Thắng tập trung chủ lực vào phân khúc bất động sản giá rẻ gần trung tâm thành phố. Những dự án đất nền, khu nhà ở văn minh được đầu tư kỹ và đúng cách với tiến độ thi công luôn đảm bảo. Gò Vấp, Q.12,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn đã và đang đô thị hóa nhanh chóng, mật độ xây dựng công trình ngày càng cao chính là yếu tố tăng giá theo từng ngày. Đây cũng là tâm điểm của những dự án nhà cao tầng, khu đô thị trong tương lai với Quy hoạch những tuyến Metro,đường Vành đai…

Qua cổng thông tin này, Địa Ốc Đại Thắng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng, những người đã cho Đại Thắng cơ hội để ra đời, vượt qua thử thách và phát triển. Chúng tôi mong rằng, Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Đại Thắng trong những dự án sắp tới. Dẫu biết rằng, còn rất nhiều khó khăn phía trước , nhưng chúng tôi tin sự ủng hộ, đồng hành của Quý khách sẽ giúp Đại Thắng phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trao dồi kinh nghiệm, kiến thức, nâng cao và hoàn thiện năng lực của mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
1 kết quả bất động sản
Đào Sư Tích
Quận Liên Chiểu
2 655 m²
Ngày đăng: 21/04/2016
Ngày cập nhật: 21/04/2016