Cong ty Co phan Dia oc Nam Gia - Cong ty moi gioi va phan phoi bat dong san -  -jpg
Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Gia
Công ty cổ phần địa ốc Nam Gia được thành lập vào năm 2008.

Qua hơn hai năm hoạt động và phát triển, Nam Gia đã trở thành nhà đầu tư và phân phối BĐS chuyên nghiệp uy tín trên thị trường cùng với sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ các đối tác chiến lược và chủ đầu tư. Một số dự án mà công ty đã đầu tư và phân phối như: Căn hộ Vạn Đô (Quận 4), Căn hộ Horizon (Q1), Căn hộ Thế hệ mới (Q1), Khu đô thị An Thới (Cần Thơ), Aphurama - An Phước Thịnh (Đồng Nai), Khu dân cư Nhật Tường (Đồng Nai)…

Hiện nay Công ty đang đầu tư, hợp tác đầu tư và phân phối một số dự án:

1. Dự án khu đô thị ven sông AnThoi Riverside (Cần Thơ)
2. Dự án khu đô thị Tây Đô (Cần Thơ)
3. Dự án căn hộ cao cấp Horizon (Q1, Tp.HCM)
4. Căn hộ cao cấp Lakai (Q5, TP.HCM)
Nam Gia là nơi hội tụ những người có tâm huyết, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Hoạt động đầu tư, kinh doanh phân phối phát triển dự án bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Địa ốc Nam Gia. Với các dịch vụ chủ yếu thông qua hoạt động của Công ty và sàn giao dịch bất động sản gồm: Đầu tư, môi giới, phân phối, tư vấn và quản lý bất động sản.

Với sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Nam Gia, với tiêu chí luôn hướng đến giá trị cuộc sống, mong muốn mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng như đối tác... Nam Gia đang mở rộng khả năng của mình để từng bước gia nhập và góp phần phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.
3 kết quả bất động sản
512 Cách Mạng Tháng Tám
Quận Bình Thủy
Ngày đăng: 27/08/2015
Giá bảo mật
47 Ba Cu
Tp. Vũng Tàu
Ngày đăng: 27/08/2015
Huyện Long Thành
Ngày đăng: 06/07/2011