Cong Ty bat dong san MeKong - San giao dich bat dong san -  -jpg
Công Ty bất động sản MêKông
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MHBRS 


Trong xu thế phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, Bất động sản đang trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng hàng đầu của xã hội. Góp phần vào sự phát triển chung của cả nước, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản & Xây dựng nhà Mê Kông – MHBRS đã được thành lập vào tháng 6 năm 2010. Thừa hưởng những kinh nghiệm và những tinh hoa trong công việc từ hệ thống Ngân hàng MHB; MHBRS đã ngày một trưởng thành hơn và đã tạo dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam.


Với tầm nhìn chiến lược của những nhà quản lý MHB nói riêng và MHBRS nói chung ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã nhận thấy được những nhu cầu của thị trường bất động sản Việt Nam trong trương lai. Do đó có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những nhà tiên phong trong việc thực hiện hoàn chỉnh từ đầu xây dựng đến kinh doanh tiếp thị bán sản phẩm. Cụ thể như MHBRS đã thực hiện các dự án từ khâu tìm kiếm dự án, đền bù giải tỏa, xin chủ trương, quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, khai thác kinh doanh và quản lý bất động sản.
Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Hiệu quả - Đó là những yếu tố hàng đầu mà tất cả những nhân viên của MHBRS luôn hướng tới. Nhờ đó tạo nên một quy trình làm việc đồng bộ, hiệu quả và đem đến sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư, cũng chính là lý do khách hàng luôn yêu thích và sử dụng lâu dài các dịch vụ của chúng tôi.


LĨNH VỰC KINH DOANH
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, năng động trong công việc, MHBRS tự tin đẩy mạnh các lĩnh vực kinh doanh của mình ngày một rộng hơn và chuyên sâu hơn nhằm mục đích chuẩn hóa, kiểm soát tốt công việc với lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Chúng tôi tự hào với những dự án đầu tiên của mình như: Căn hộ Cao cấp Lan Phương - MHBR Tower; Dự án TDH của Thủ Đức House . Thành công này đến không chỉ do quá trình làm việc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà còn từ chính sách “chọn đúng người vào đúng công việc”, quy tụ được nguồn nhân lực giỏi nhất trong lĩnh vực bất động sản về dưới mái nhà chung MHBRS.
Dự án Lan Phương MHBR Tower được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm chợ Thủ Đức, siêu thị Coop Mart, bệnh viện Thủ Đức, Đại học Quốc gia TP. HCM và Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia II… dự án là cơ hội lý tưởng cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục.Chính ưu thế của vị trí giao thương huyết mạch, dự án thỏa mãn cả nhu cầu an cư tức thời và còn mở ra một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao.