Danh bạ công ty thi công xây dựng

15 kết quả bất động sản
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN XÂY DỰNG
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong xây dựng của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi nhằm gắn kết mọi người và sự phát triển cá nhân.
5 Nguyễn Siêu, Phường Bến Nghé
Công ty cổ phần xây dựng Số 1
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
108 Cao Thắng
Công ty CP Sài Gòn Đầu tư Kỹ thuật Xây dựng
ECI Saigon luôn đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm liên tục đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với ba tiêu chí ""Uy tín - Chất lượng - Tiến độ".
169 Võ Thị Sáu, Phường 7
Công Ty CP Tu bổ Di tích và Thiết bị Văn hóa Trung ương
Công ty CP Tu bổ di tích và Thiết bị văn hoá Trung ương được chuyển đổi từ Công ty Tu bổ di tích và Thiết bị văn hoá Trung ương theo Quyết định số...
Số 489 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam
Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng địa ốc Khang An
Với phương châm hoạt động là “ Sản phẩm thật , giá trị thật ”, Khang An luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.
1147 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7 , TP,HCM.
TP.Hồ Chí Minh, Quận 7, Phường Phú Thuận
Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi trên 15 năm kinh nghiệm, các công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều đạt chất lượng cao, thẩm mỹ, tiến độ thi công nhanh gọn, tuyệt đối an toàn lao động.
285 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế và XD Hưng Đức
Hòa trong không khí tưng bừng náo nhiệt của thế giới chuẩn bị đón chào một thiên niên kỷ mới, được sự chấp thuận số 073540 ngày 20/12/1999 của Sở...
246A Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao
CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & KINH DOANH ÐỊA ỐC HÒA BÌNH
Hòa Bình quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong ngành xây dựng và địa ốc bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.
235 Võ Thị Sáu, Phường 7
CTy CP ĐT Châu Á Thái Bình Dương
Công ty cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (APEC INVESTMENT) được thành lập tháng 7 năm 2006, vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Với ban lãnh đạo...
Tầng 6 toà nhà Apec, Số 14 Lê Đại Hành
Cty TNHH Thiết kế xây dựng Kiến Phát
*Thiết kế: nhà phố 90,000đ/m2, biệt thự 120,000đ/m2, KS 80,000đ/m2, nội thất 100,000đ/m2* Giá thi công nhà thô: nhà phố 2,8 tr/m2, biệt thự 3 tr/m2, thi công nhà hoàn thiện: nhà phố 4,5 tr/m2 ...
920 Âu Cơ, Phường 14
SGD BĐS Hưng Hưng Thịnh
91 Paster, P.Bến Nghé
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM
Chúng tôi tin tưởng rằng, bước vào giai đoạn phát triển mới, cùng với tôn chỉ "Xây những ước vọng - Vươn tới tầm cao" của mình, Constrexim chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín, bền vững trong nước cũng như trên thế giới.
39 Nguyễn Ðình Chiểu
Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1
Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả - Mỹ thuật của các dự án, bên cạnh việc nỗ lực phấn đấu, CIENCO1 mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng và các bên cùng có lợi.
623 La Thành
Sau khi mua đất nền hoặc bạn đang có căn nhà cũ muốn xây dựng lại, việc tìm đến các công ty thi công xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có được căn nhà chất lượng. MuaBanNhaDat sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin của các công ty thi công xây dựng uy tín tại Việt Nam.