15 Tỷ VNĐ
Gần UBND Xã Ninh Phước, Ninh Hòa | Xã Ninh Phước| Huyện Ninh Hòa| Khánh Hoà
Mã tin đăng: 8453770
Ngày đăng: 15.05.2019
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 50000 m²
Đường trước nhà 16,0 m
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh Giao thông công cộng
Gần biển
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Gia đình có việc, Cần sang nhượng gấp mảnh đất lớn tại Ninh Tịnh, Xã Ninh Phước, TX. Ninh Hòa (Nam Vịnh Vân Phong), gần các khu Resort lớn đang hoạt động như Yasaka (Wild Beach Resort), Jungle Resort, Sunshine Villa Resort...

Vị trí đất: - nằm mặt tiền đường vành đai hiện hữu 16,5m đang thi công đường nhựa (dự kiến quy hoạch thêm 1 đường song song tổng bề ngang là 42m), đường này nối thẳng từ QL1A đi qua các khu công nghiệp Ninh Thủy và dự án lớn của Ninh Hòa.
- Nằm gần UBND Xã Ninh Phước (cách 100m) nên sẽ là khu dân cư, hành chính phát triển trong tương lai.
- Cách bờ biển khoảng 400m. Cách khoảng 500m kể từ khu đất là các Resort lớn đã hoạt động như Sunside Villa Resort, Jungle Beach, Vịnh Kim Lan Restauranse, Wild Beach Resort…, khu vực bờ biển hiện đang có các các dự án nghỉ dưỡng của nước ngoài đã cắm cọc.

- Khu đất này là 1 trong những BDS có diện tích lớn nhất tại khu vực, với tổng chiều dài đất nằm mặt tiền đường là hơn 140m ngang, tổng diện tích nằm trong sổ gần 50,000m2 (5 Hecta). Đất rất phù hợp cho nhà đầu tư làm du lịch, dự án phân nền, làm kho bãi (cách đó 5km là khu Công Nghiệp Ninh Thủy, tiếp là khu CN Hyundai Vinashin, Dự án KCN Nhiệt điện, Lọc dầu), …
- Giấy CN Quyền Sử Dụng Đất được cấp mới vào cuối tháng 03/2018, pháp lý đầy đủ và có thể sang tên nhanh chóng. Do đất lớn nên giá bán 300ngàn/m2, là rất rẻ so với khu vực xung quanh và tình hình giá đất lên nhanh sau khi con đường 16,5m hoàn tất.

Anh/Chị có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp 0909.457945 (a. Triều) để xem đất và thương lượng giá ạ.
Liên hệ
Truong Trieu
Nha Trang Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà