Đất bán Quận 12

2.032 kết quả bất động sản
Quận 12
90 m²
Quận 12
90 m²
Quận 12
52 m²
Đường Hiệp Thành 13
Quận 12
52 m²
An Phú Đông 27
Quận 12
130 m²
An Phú Đông Quận 12
Quận 12
100 m²
Quận 12
56 m²
Đường Vườn Lài An Phú Đông
Quận 12
124 m²
Lê Văn Khương Hồ Chí Minh
Quận 12
200 m²
Lê Văn Khương Thới An
Quận 12
189 m²
Quận 12
206 m²

Quận 12 là quận nội thành nằm ở phía Tây Bắc của Tp.HCM, có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là thị trường nhà đất q12. Với lợi thế về vị trí, quận 12 đang trong quá trình đẩy nhanh đô thị hóa.

Các dự án đất nền nổi bật tại quận 12

Hiện nay tại quận 12, các dự án nhà đất có vị trí đẹp được chào bán và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi nhìn vào giá đất quận 12 là khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Dạo qua một vòng thị trường có thể thấy các dự án đất, dự án đất nền tại quận 12 thu hút nhiều khách hàng nhất là khu đô thị sinh thái Sông Quê và khu dân cư Thới An. Ngoài ra, các dịch vụ bán đất thổ cư gần chợ Thạnh Xuân hay các khu vực giáp ranh Thủ Đức cũng rất hút khách mua đất là những gia đình trẻ.

Dự án đất nền

Xu hướng đầu tư vào nhà đất quận 12

Thực tế cho thấy rằng tại các quận trung tâm của Tp HCM quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dự án đất nền ngày càng hiếm, nên nhà đầu tư và người có nhu cầu đều tìm đến những quận xa trung tâm nhưng hội tụ được tiềm năng phát triển trong tương lai và đặc biệt là giá nhà đất đang ở mức hợp lý để đầu tư. Đây chính là lý do mà thị trường đất bán quận 12 được các nhà đầu tư cũng như người mua ở chú ý nhiều hơn trước. Xu hướng này là khá phổ biến trên thị trường và chắc chắn trong tương lai không xa khi mà cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn thiện đồng bộ thì thị trường nhà đất quận 12 sẽ có thêm nhiều tín hiệu mới với nhiều dự án hấp dẫn hơn nữa.

Tìm kiếm thông tin đất bán quận 12 - muabannhadat.vn

Một vấn đề đặt ra cho những ai đang tìm kiếm đất bán quận 12 là nên tìm thông tin ở đâu. Việc chọn đúng trang web để tìm kiếm thông tin rất quan trọng. Đối với người mua thì trang web đó sẽ mang lại thông tin rõ ràng chính xác còn đối với người bán thì sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn. Và nếu chưa tìm kiếm cho mình được một trang web như vậy thì muabannhadat.vn chính xác là trang web mà bạn đang tìm kiếm. Với hệ thống đăng tin đầy đủ và chức năng tìm kiếm thông minh, muabannhadat.vn là một địa chỉ hỗ trợ hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu cho cả người bán và mua đất.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà