Đất bán Quận 12

1.963 kết quả bất động sản
Quận 12
100 m²
Quận 12
115 m²
Thạnh Xuân 33
Quận 12
67,60 m²
Thạnh Lộc 16 Thạnh Lộc
Quận 12
119 m²
15 thh 13
Quận 12
186 m²
đường TA 28
Quận 12
100 m²
Đường An Phú Đông
Quận 12
110 m²
Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12.
Quận 12
117 m²
Thạnh Xuân 25
Quận 12
101 m²
Quận 12
116 m²
thạnh xuân
Quận 12
53 m²

Quận 12 là quận nội thành nằm ở phía Tây Bắc của Tp.HCM, có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là thị trường nhà đất q12. Với lợi thế về vị trí, quận 12 đang trong quá trình đẩy nhanh đô thị hóa.

Các dự án đất nền nổi bật tại quận 12

Hiện nay tại quận 12, các dự án nhà đất có vị trí đẹp được chào bán và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được khi nhìn vào giá đất quận 12 là khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Dạo qua một vòng thị trường có thể thấy các dự án đất, dự án đất nền tại quận 12 thu hút nhiều khách hàng nhất là khu đô thị sinh thái Sông Quê và khu dân cư Thới An. Ngoài ra, các dịch vụ bán đất thổ cư gần chợ Thạnh Xuân hay các khu vực giáp ranh Thủ Đức cũng rất hút khách mua đất là những gia đình trẻ.

Dự án đất nền

Xu hướng đầu tư vào nhà đất quận 12

Thực tế cho thấy rằng tại các quận trung tâm của Tp HCM quỹ đất ngày càng hạn hẹp, dự án đất nền ngày càng hiếm, nên nhà đầu tư và người có nhu cầu đều tìm đến những quận xa trung tâm nhưng hội tụ được tiềm năng phát triển trong tương lai và đặc biệt là giá nhà đất đang ở mức hợp lý để đầu tư. Đây chính là lý do mà thị trường đất bán quận 12 được các nhà đầu tư cũng như người mua ở chú ý nhiều hơn trước. Xu hướng này là khá phổ biến trên thị trường và chắc chắn trong tương lai không xa khi mà cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn thiện đồng bộ thì thị trường nhà đất quận 12 sẽ có thêm nhiều tín hiệu mới với nhiều dự án hấp dẫn hơn nữa.

Tìm kiếm thông tin đất bán quận 12 - muabannhadat.vn

Một vấn đề đặt ra cho những ai đang tìm kiếm đất bán quận 12 là nên tìm thông tin ở đâu. Việc chọn đúng trang web để tìm kiếm thông tin rất quan trọng. Đối với người mua thì trang web đó sẽ mang lại thông tin rõ ràng chính xác còn đối với người bán thì sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn. Và nếu chưa tìm kiếm cho mình được một trang web như vậy thì muabannhadat.vn chính xác là trang web mà bạn đang tìm kiếm. Với hệ thống đăng tin đầy đủ và chức năng tìm kiếm thông minh, muabannhadat.vn là một địa chỉ hỗ trợ hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu cho cả người bán và mua đất.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà