Bán đất Bình Chánh

3.501 kết quả bất động sản
Tỉnh lộ 10
Huyện Bình Chánh
80 m²
Huyện Bình Chánh
100 m²
Tỉnh lộ 10 Hồ Chí Minh
Huyện Bình Chánh
260 m²
Việt Nam Lê Minh Xuân
Huyện Bình Chánh
99 m²
Tỉnh lộ 10 Hồ Chí Minh
Huyện Bình Chánh
143 m²
Huyện Bình Chánh
259 m²
Huyện Bình Chánh
300 m²
Tỉnh lộ 10
Huyện Bình Chánh
100 m²
Huyện Bình Chánh
300 m²
Đường Tỉnh Lộ 10
Huyện Bình Chánh
130 m²
Huyện Bình Chánh
130 m²

Bình Chánh là một huyện ngoại thành nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hồ Chí Minh. Hạ tầng được đầu tư đồng bộ và kết nối các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50... Chính yếu tố này là một trong những lý do khiến cho thị trường đất bán Bình Chánh khá sôi động trong thời gian gần đây.

Vì sao nên đầu tư vào BĐS Bình Chánh

Theo phân tích của giới kinh doanh địa ốc, một trong những lý do quan trọng tác động đến xu hướng thích mua vùng ven mà đặc biệt là nhà đất Bình Chánh chính là do sự bứt phá của hạ tầng. Chưa có lúc nào, nhiều đại dự án hạ tầng giao thông ở Bình Chánh phát triển mạnh như thời gian gần đây. Bên cạnh hạ tầng, bản thân các khu đô thị nhà đất Bình Chánh hay các dự án đất Bình Chánh giá rẻ cũng đang chuyển động tích cực, cũng là nhân tố khiến bđs Bình Chánh tăng cao.

Các dự án đất nền Bình Chánh

bán đất nền nguyễn Văn Linh

Bán đất nền nguyễn Văn Linh

bán đất nền Phạm Văn Hai

bán đất nền Phạm Văn Hai

Giá đất Bình Chánh đang có xu hướng tăng đều

Bất chấp những khó khăn của phân khúc đất nền, đặc biệt đất thổ cư bình chánh thì những dự án đất nền bình chánh giá rẻ hiện hữu vẫn âm thầm tăng giá. Tại khu vực các xã Vĩnh Lộc A, B… của huyện Bình Chánh giá đất gần như tăng đều đều mỗi tháng tùy theo từng vị trí. Có sự tăng giá này là do đất nền ngày càng ít đi trong khi nhu cầu mua đất nền Bình Chánh giá rẻ để đầu tư ngày càng phổ biến hơn. Nhà đầu tư có tâm lý găm giữ đất, chờ đến khi được giá mới bán ra. Hơn nữa, hạ tầng tại đây cũng được đầu tư tương đối tốt với những công trình giao thông đã và đang được hoàn thiện cùng với nhiều dịch vụ mua bán đất “nở rộ” đã khiến cho giá đất có xu hướng tăng lên.

Tìm mua đất nền bình chánh giá rẻ trên muabannhadat.vn

Thị trường càng sôi động thì sự cần thiết có một nguồn thông tin chính xác, minh bạch lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với nguồn tin được cập nhật liên tục từ môi giới cũng như các chủ đầu tư uy tín, muabannhadat.vn thực sự là một kênh thông tin thiết thực và hiệu quả dành cho những ai đang quan tâm đến thị trường đất bán Bình Chánh.

Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà