Đất bán Đà Nẵng

1.668 kết quả bất động sản
Nguyễn Văn Linh Hải Châu
Quận Hải Châu
184 m²
Quận Liên Chiểu
280 m²
Quận Liên Chiểu
330 m²
Quận Liên Chiểu
300 m²
Quận Cẩm Lệ
105 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
90 m²
41 Trần Đại Nghĩa
Quận Ngũ Hành Sơn
300 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
200 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
90 m²
Quận Ngũ Hành Sơn
297 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Đất bán Đà Nẵng trong những năm trở lại đây thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, đất thổ cư đà năng, đất nền trở nên thu hút người mua. Người mua đất Đà Nẵng không còn giới hạn là người dân sinh sống tại Đà Nẵng, mà rất nhiều khách hàng ở địa phương khác, đặc biệt là các khách hàng đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh.

Đất nền Đà Nẵng được ưa chuộng

Nhà đất Đà Nẵng cũng được đánh giá là địa phương có môi trường đầu tư cạnh tranh bậc nhất tại Việt Nam với những cải cách hành chính mang tính đặc thù và cởi mở. Đặc biệt, chính sách mới ban hành cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam tạo thêm nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

 • Đà Nẵng thu hút nhiều nguồn đầu tư: Đà Nẵng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nhà đất với khối lượng lớn luồng vốn trong và ngoài nước.
 • Đà Nẵng là một thành phố sở hữu bờ biển dài cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như
  • Ngũ Hành Sơn, Non Nước, đỉnh Bà Nà…
  • đặc biệt là rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn.
 • Mua bán đất nền Đà Nẵng phù hợp trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản, đặc biệt về nghỉ dưỡng, du lịch.

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, Đà Nẵng còn sở hữu hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bậc nhất miền trung Việt Nam.

 • Giao thông thuận lợi cho việc giao thương: Đà Nẵng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài nước với sân bay quốc tế, cảng biển nước sâu, đường bộ, đường sắt…
 • Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế với khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại có đầy đủ sân golf, casino, trung tâm vui chơi giải trí quy mô…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và ở gần rất nhiều di sản Miền Trung

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển, thu hút được khách du lịch, tăng trưởng tốt là những yếu tố cơ bản khiến Đà Nẵng thu hút được nhiều chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản

Thị trường đất bán Đà Nẵng

Thị trường nhà đất Đà Nẵng được nhiều chuyên gia nhận định rằng: trong tương lai sẽ còn tiếp tục phát triển do thành phố hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng cho sự tăng trưởng mua bán nhà đất.

Tại Đà Nẵng, người dân không chỉ coi bất động sản là một nơi tích lũy tài sản an toàn mà còn là một kênh đầu tư sinh lời đặc biệt hấp dẫn. Các loại hình kinh doanh, mua bán, cho thuê nhà đất tạo ra nguồn thu nhập lớn cho những người đầu tư.

Đất bán Đà nẵng được hiệp hội bất động sản nơi đây công bố rằng: trong vòng 2-3 năm trở lại đây, không chỉ thanh khoản tăng đáng kể mà giá nhà đất tại Đà Nẵng cũng ghi nhận mức tăng bình quân từ 20-30% mỗi năm. Từ đó, thu hút khá nhiều người đầu tư vào đất bán Đà Nẵng.

Dự án đất nền Đà Nẵng ven biển

Giá bán của đất bán Đà Nẵng

Giá đất bán Đà Nẵng cũng được đánh giá khá cạnh tranh so với những địa phương có thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng khác. Với quỹ đất dồi dào, nguồn cầu đa đạng giúp cho thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng bậc nhất dải đất miền trung.

 • Các dự án đất bán Đà Nẵng tại khu vực đô thị ven biển, sông Hàn có giá chỉ từ 500-900 triệu đồng/nền, diện tích đất nền trong khoảng 100-300 m2
 • Đối với đất bán Đà Nẵng thuộc trung tâm thành phố sẽ có giá từ 40 -65 triệu/m2 cho những lô đất nền có diện tích từ 200-300 m2
 • Đất nền Sơn trà Đà Nẵng giá tầm từ 50 triệu/m2 cho những lô đất nền có diện tích từ 200-300 m2
 • Đất nền đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng giá tầm từ 30- 40 triệu/m2 cho những lô đất nền có diện tích từ 250 m2
 • Đất nền đường Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng giá tầm từ 20- 36 triệu/m2 cho những lô đất nền có diện tích từ 160 m2

Mua bán đất bán Đà Nẵng có khả năng sinh lời rất cao trong thời gian ngắn do khu vực này có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng thời là nhu cầu người mua khá cao, chủ yếu là các nhà đầu tư kinh doanh.

Đất nền sông hàn

Thị trường nhà đất bán Đà Nẵng ấm lên, đặc biệt phân khúc đất nền sông Hàn diễn biến có phần sôi động hơn cả nhờ nguồn cung và nhu cầu người mua tăng trong những quý gần đây. Đất nền sông Hàn luôn hấp dẫn với những người có nhu cầu ở thật vì giao thông thuận lợi, 4 mặt đều tiếp giáp những tuyến giao thông quan trọng của thành phố. Đất nền ven sông Hàn được đánh giá là khu đẹp nhất Đà Nẵng với khung cảnh nên thơ, nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng.

Với mức giá hợp lý, sản phẩm đất nền đang hút tiền nhàn rỗi của giới đầu tư. Đất nền sông Hàn cũng là khu vực sinh lời tốt, với những lô đất có vị trí đẹp, giá tốt, sau một thời gian nhà đầu tư đã có thể thu về một khoản lời hấp dẫn.

Các chủ đầu tư đất nền sông Hàn hiện nay như: Công ty CP địa ốc First Real-Nam Đà Nẵng, công ty CP xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh, khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai, Sun Group (đất nền Hòa Xuân đà nẵng, khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương), Đất xanh miền Trung (đất nền Sky Town House),...

Giá cả đất nền sông Hàn thường dao động từ 8-20 triệu/m2 tùy vị trí chính xác.

Mua bán đất nền Đà Nẵng trên MuaBanNhaDat

Tìm hiểu đất bán Đà Nẵng, thông tin bất đổng sản Đà Nẵng trên chuyên trang thông tin hàng đầu về nhà đất Việt Nam MuaBanNhaDat.vn. Trang cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ người mua dễ dàng tiếp cận được nhiều dự án đang triển khai tại Đà nẵng, nắm được ưu nhược điểm của từng dự án. Từ đó đưa ra quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Đà Nẵng đầy tìềm năng.