Thị trường đất bán Cà Mau

33 kết quả bất động sản
Đường Lê Hồng Phong
Thành phố Cà Mau
105 m²
Đường Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
Thành phố Cà Mau
105 m²
Lý Văn Lâm Thành phố Cà Mau
Thành phố Cà Mau
90 m²
Thành phố Cà Mau
100 m²
Trần Hưng Đạo Phường 5
Thành phố Cà Mau
100 m²
Huyện Thới Bình
120 m²
Đường Lê Hồng Phong, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau, Cà Mau
Thành phố Cà Mau
90 m²
Quản Lộ - Phụng Hiệp Thành phố Cà Mau
Thành phố Cà Mau
100 m²
Khóm 2 Phường Tân Thành, Cà Mau
Thành phố Cà Mau
160 m²
Thành phố Cà Mau
125 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Thị trường đất bán Cà Mau

Nếu như 20 năm trước, nhà đất Cà Mau vẫn còn bộc lộ những hạn chế, yếu kém nhất định về kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế, xã hội… thì đến nay tỉnh đã đổi mới mạnh mẽ. Hệ thống kết cấu hạ tầng được chú trọng đầu tư phát triển, nhiều tuyến đường trên địa bàn nội đô được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển kinh tế của nhân dân trên địa bàn. Thành phố Cà Mau cũng đã được công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh vào năm 2010.

Với lợi thế được xác định là đô thị hạt nhân vùng đô thị Tây Nam bộ, vùng kinh tế trọng điểm và là một trong ba đô thị động lực của tỉnh Cà Mau cùng sự quan tâm đầu tư của Trung ương và địa phương là những nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy TP Cà Mau phát triển nhanh, đồng bộ để đạt tiêu chí đô thị loại I vào năm 2020.

Đất Cà Mau có giá vì sao?

Quỹ đất dồi dào, giá rẻ

Cà Mau chưa phát triển ồ ạt các dự án nên quỹ đất khu vực này rất lớn và rẻ, phù hợp với những quy hoạch dài hơi, tầm vóc lớn. Điều này mở ra nhiều cơ hội thật sự các chủ đầu tư triển khai mở rộng các dự án về công trình thương mại, dịch vụ, khu công nghiệp, nhà ở… tạo nên một quần thể xã hội hài hòa, thu hút thêm hàng trăm nghìn cư dân về làm ăn và sinh sống.

Hạ tầng giao thông được đầu tư

Những năm gần đây, Chính phủ tăng cường đầu tư một số công trình trọng điểm vào khu vực ĐBSCL, như hệ thống cảng hàng không, cảng biển và hệ thống cầu, đường bộ đã tạo điều kiện cho việc giao thương giữa Cà Mau với các tỉnh toàn vùng ĐBSCL và các tỉnh lân cận khu vực ngày càng thuận lợi hơn. Các tuyến đường huyết mạch: Cà Mau – Phụng Hiệp, tuyến Quốc lộ 1A (đoạn Cà Mau – Năm Căn) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; tuyến đường Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Cà Mau, đoạn Năm Căn – Đất Mũi cũng đang được khẩn trương thi công.

Ngoài ra, Bộ Giao thông – Vận tải đã tiến hành khởi công xây dựng cầu Năm Căn bắc qua sông Cửa Lớn, đây là một công trình trọng điểm trong tổng thể các dự án thành phần giai đoạn 2 của đường Hồ Chí Minh, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Cà Mau. Đặc biệt, giai đoạn I của tuyến đường hành lang ven biển phía Nam nối liền ba nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan, trong đó đoạn đi qua Cà Mau có chiều dài 52 km cũng đang được triển khai thi công.

Khi hoàn thành, các công trình này sẽ đánh thức, khơi dậy tiềm năng và tạo cho Cà Mau một lợi thế mới, một diện mạo mới trong phát triển kinh tế – xã hội trong những năm tới. Khi đó, Cà Mau không chỉ là tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, mà còn là cửa ngõ giao thương với các nước ASEAN.

Tập trung đầu tư nhiều khu công nghiệp quy mô lớn

Cà Mau cũng đang tích cực triển khai lập quy hoạch và đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, như Khu công nghiệp Khánh An, Khu công nghiệp Hoà Trung, Cụm công nghiệp Sông Đốc và một số cụm công nghiệp tại địa bàn các huyện. Đặc biệt, Khu kinh tế Năm Căn có quy mô 11.000 ha đã được Chính phủ phê duyệt sẽ tạo ra sức lan toả lớn, là động lực phát triển kinh tế - xã hội chung cho toàn vùng. Điều này đã thúc đẩy các chủ đầu tư đổ về đây gom đất nhằm phát triển các dự án nhà ở giá rẻ.

Giá đất Cà Mau

Nhờ tập trung xây dựng quy hoạch đô thị theo hướng mở rộng, gắn với chỉnh trang nâng cấp, diện mạo của khu vực không ngừng thay đổi trong vài năm trở lại đây. Nhu cầu mua bán nhà đất Cà Mau cũng trở nên sôi động, giá bán tăng ở tất cả các phân khúc. Hiện giá đất Cà Mau đang ở mức 1 – 32 triệu đồng/m2 tùy diện tích và vị trí.

Giá bán đất thành phố Cà Mau: 1,5 – 30 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất đường Vành Đai 1 Cà Mau: 1,5 – 8 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất đường Phan Bội Chau Cà Mau: 6 – 20 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất đường Nguyễn Trãi Cà Mau: 1,5 – 20 triệu đồng/m2
Giá bán đất Cà Mau ven trung tâm: 0,3 – 10 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất huyện Cái Nước Cà Mau: 0,6 – 5 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất huyện Năm Căn Cà Mau: 0,3 – 7,5 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất huyện Trần Văn Thời Cà Mau: 1 – 8 triệu đồng/m2
Giá bán đất thổ cư Cà Mau: 0,5 – 32 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất thổ cư huyện Thới Bình Cà Mau: 0,6 – 19 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất thổ cư huyện U Minh Cà Mau: 0,5 – 8 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất thổ cư thành phố Cà Mau: 1,5 – 30 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất thổ cư huyện Cái Nước: 0,6 – 5 triệu đồng/m2
Giá bán đất nông nghiệp Cà Mau: 0,1 – 3,5 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất nông nghiệp TP Cà Mau: 0,5 – 3 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất nông nghiệp huyện Cái Nước Cà Mau: 0,2 – 2 triệu đồng/m2
 • Mua bán đất nông nghiệp huyện Năm Căn Cà Mau: 0,3 – 1,5 triệu đồng/m2

Các dự án đất nền Cà Mau

Khu dân cư Minh Thắng

nha dat ca mau
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Minh Thắng
 • Giá bán: 250 triệu/nền
 • Khu dân cư Minh Thắng là một trong những dự án khu đô thị theo tiêu chuẩn hiện đại và có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố Cà Mau. Dự án nằm giữa hai trục giao thông huyết mạch là đường Ngô Quyền về đường Nguyễn Trãi, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đường trong khu dân cư rộng 15 – 60m, được trải nhựa, hệ thống cây xanh đầy đủ, cùng nhiều tiện ích nổi bật như khu mua sắm, khách sạn, văn phòng...
 • Khu dân cư Minh Thắng hứa hẹn là nơi an cư có môi trường sống và đầy đủ các tiện ích đẳng cấp lý tưởng.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Licogi 9.1
 • Giá bán: 3,2 – 3,5 triệu đồng/m2
 • Khu đô thị Licogi có cơ sở hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, có hệ thống điện dự phòng, đường, điện, nước, mương thoát nước, một số tuyến đường đã hoàn chỉnh. Hiện nay, dự án đã có một số hộ dân đang sinh sống và xây dựng hai dãy nhà cho thuê văn phòng đại diện.
 • Khu dân cư có đèn điện chiếu sáng nội khu, an ninh bảo vệ 24/24.

Khu đô thị Licogi

khu do thi licogi ca mau

Nên mua nhà Cà Mau hay đất Cà Mau?

Nhà đất thổ cư Cà Mau vẫn luôn là một phân khúc bất động sản được ưa chuộng, đặc biệt trong thời buổi khan hiếm quỹ đất như hiện này. Các khách hàng quan tâm đến phân khúc này thường có tâm lý muốn mua đất Cà Mau xây nhà theo sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, cũng có không ít người khá ngần ngại với việc xây nhà do không có kinh nghiệm, thời gian hoặc không muốn tốn quá nhiều công sức vào việc quản lý xây dựng.

Mua nhà xây sẵn hay mua đất Cà Mau xây nhà? 3 lưu ý dưới đây sẽ giúp người mua so sánh ưu nhược điểm của mỗi phương án để đưa ra quyết định phù hợp.

Chi phí

Với thị trường nhà đất Cà Mau hiện nay, một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị căn nhà chính là đất. Do đó, giá một căn nhà xây sẵn thường ngang hoặc rẻ hơn so với việc mua đất xây nhà. Nếu may mắn, khách hàng có thể lựa chọn được những căn nhà riêng được chủ cũ xây dựng cẩn thận với mức giá rẻ hơn 30 – 50% so với chi phí xây dựng một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, với các căn nhà xây dựng hàng loạt, giá bán không thấp hơn thị trường, thậm chí khách hàng có thể bị “chặt chém” do chủ đầu tư “hét giá”. Trong trường hợp này, mua đất Cà Mau xây nhà sẽ tiết kiệm hơn.

Chất lượng xây dựng

Những căn nhà do chủ cũ tự xây dựng và thiết kế có chất lượng tương đối đảm bảo, chi phí sửa chữa cũng không quá cao. Riêng với nhà xây hàng loạt thì chất lượng thường không đúng như lời quảng cáo. Khách mua nên nhờ những người có kinh nghiệm kiểm tra cẩn thận chất lượng vật liệu hoàn thiện như sơn, ốp lát, điện nước... cũng như xem xét chi tiết các bản vẽ hoàn công phần thô và hoàn thiện nếu có.

Trường hợp khách hàng tìm mua đất bán Cà Mau và tự xây nhà thì có thể yên tâm về khâu chất lượng. Nhưng để chắc chắn thì việc tìm thuê công ty tư vấn uy tín, nhóm thợ lành nghề và nhà cung cấp vật liệu tốt, giá cả phải chăng là cần thiết dù đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Thời gian và công sức

Xây một căn nhà đẹp và chất lượng tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của chủ nhà, từ khâu tìm mua đất Cà Mau có vị trí đẹp, giá tốt đến tìm hiểu thị trường xây dựng, xin giấy phép và quản lý chất lượng. Tuy nhiên, việc tìm mua nhà xây sẵn cũng không hề đơn giản, vì để chọn được một căn nhà đúng với yêu cầu về sở thích và khả năng tài chính trong vô vàn căn nhà bán Cà Mau đòi hỏi phải bỏ công sức và thời gian tìm kiếm tương đương.

Dựa trên các tiêu chí trên, việc lựa chọn mua một căn nhà xây sẵn hay mua đất tự xây phụ thuộc vào sở thích của riêng mỗi người. Tuy nhiên để có được một nơi “an cư” như ý thì vấn đề quan trọng nhất là khách hàng phải nghiên cứu tìm hiểu kỹ thị trường nhà đất và định hình rõ nét căn nhà mong muốn trước khi ra quyết định mua. Mua nhà hay đất Cà Mau cũng đều cần phải đảm bảo về cuộc sống yên ổn lâu dài. Người mua cần chú ý tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, các vấn đề pháp lý, môi trường xung quanh... để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Tìm kiếm thông tin đất bán Cà Mau trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm đất bán Cà Mau trên MuaBanNhaDat – cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt sản phẩm đất nền Cà Mau giá rẻ, đất sổ đỏ Cà Mau...; đồng thời còn cung cấp cho khách hàng nguồn tin tức được cập nhật liên tục về thị trường bất động sản và những lời khuyên, kinh nghiệm khi trong quá trình mua bán, giao dịch nhà đất.