Bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

2.572 kết quả bất động sản
Xã Tóc Tiên
Huyện Tân Thành
516 m²
TP.Bà Rịa
100 m²
TP.Bà Rịa
1,50 m²
Huyện Xuyên Mộc
700 m²
ĐƯờng 44a
Huyện Long Điền
120 m²
Huyện Xuyên Mộc
170 m²
Huyện Tân Thành
5600 m²
TP.Bà Rịa
678 m²
TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
Huyện Tân Thành
93 m²
Huyện Long Điền
120 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Đường trước nhà

Nền đất bán tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ có tổng diện tích 1989,5 km2, phía Tây giáp TP.HCM, phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp biển Đông. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa Vũng Tàu kết nối thuận lợi với TP.HCM và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.

Bà Rịa Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa và 6 huyện: Tân Thành, Long Điền, Châu Đức, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Côn Đảo. Với nhiều thế mạnh nổi bật về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng được đầu tư cùng tiềm năng phát triển du lịch, thị trường mua bán nhà đất vũng tàu đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu nhiều lợi thế quan trọng để phát triển. Với quy mô 140,1 km2, quỹ đất có vị trí đẹp tại Vũng Tàu hiện nay còn khá hiếm. Đồng thời, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường bất động sản những năm qua nên nhà đất Vũng Tàu chưa được khai thác đúng tiềm năng, điều này khiến lượng cung căn hộ không nhiều. Đó cũng là lý do Vũng Tàu đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp địa ốc.

 • Người dân sinh sống tại thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận có nhu cầu mua đất Bà Rịa Vũng Tàu xây nhà, mua bán đất nông nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu...
 • Người đầu tư cá nhân tìm mua đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vị trí đẹp, giá tốt, giao thông thuận lợi để chờ cơ hội bán lại kiếm lời.
 • Các chủ đầu tư từ những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội tìm mua đất Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ để tập trung xây dựng các khu đô thị hoặc phát triển bất động sản du lịch.

Vì sao nên đầu tư mua đất Bà Rịa Vũng Tàu?

 • Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, giáp biển Đông ở phía Nam, với 305 km chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp, được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.
 • Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ôn hòa do chịu ảnh hưởng của biển, hiếm khi có bão, thường xuyên có nắng, độ ẩm trung bình trên 80%.
 • Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở vị trí rất đặc biệt là cửa ngõ của các tỉnh miền Đông Nam Bộ hướng ra biển Đông, có ý nghĩa chiến lược về đường hàng hải quốc tế, có hệ thống cảng biển lớn là đầu mối tiếp cận với các nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.
 • Nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng là tiềm năng để phát triển nhanh và toàn diện các ngành kinh tế như: dầu khí, cảng và vận tải biển, sản xuất - chế biến hải sản và đặc biệt là du lịch…
 • Giao thông đường bộ, đường biển, đường không phát triển đồng bộ… là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, thương mại và hợp tác đầu tư trong và ngoài nước.
 • Bà Rịa Vũng Tàu có quỹ đất rộng, song vị trí đẹp khá hiếm, còn chưa khai thác hết nên rất có tiềm năng quy hoạch và mở rộng thành các khu dân cư văn minh, các địa điểm nghỉ dưỡng thu hút khách.
 • Giá đất Bà Rịa Vũng Tàu tương đối ổn định, hứa hẹn khả năng sinh lời cao trong tương lai.
ba ria vung tau thanh pho bien thu hut nhieu khach du lich

Bà Rịa Vũng Tàu - Thành phố biển thu hút nhiều khách du lịch

resort ven bien tuyet dep ba ria vung tau

Resort ven biển tuyệt đẹp Bà Rịa Vũng Tàu

Khu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu

Nhiều công trình hạ tầng giao thông, dự án tiềm năng được đầu tư xây dựng đang kéo khoảng cách Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM ngày càng xích lại gần nhau hơn. Thu hút nguồn vốn FDI chỉ sau TP.HCM, Vũng Tàu đang là đích đến lý tưởng cho các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu phát triển khả quan.

 • Bà Rịa Vũng Tàu đang được định hướng mở rộng về phía Tây Nam. Với lợi thế quỹ đất rộng, hệ thống kênh rạch và rừng ngập mặn cộng với tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 51 đi qua, phía Tây Nam có nhiều tiềm năng để phát triển các khu chức năng khác nhau như khu dân cư, đất công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu...
 • Trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có 57 dự án cảng biển được quy hoạch, đã đưa vào khai thác 28/57 dự án, với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD; tổng công suất khoảng 98,9 triệu tấn/năm. Riêng khu vực Cái Mép – Thị Vải có 35 dự án quy hoạch, hiện đã đưa vào khai thác 17 dự án, gồm 7 bến cảng container, 3 bến cảng chuyên dụng xăng dầu và 7 cảng tổng hợp, hàng rời, với tổng công suất khoảng 93 triệu tấn/năm.
 • Dự án Công viên Văn hóa thể thao Bàu Trũng có diện tích khoảng 143 ha đã được UBND tỉnh phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường đất bán tại khu vực này phát triển.
 • Một loạt các dự án đang được triển khai như dự án mở rộng nhà máy bia Heineken Việt Nam, với tổng vốn đăng ký tăng thêm 185 triệu USD; dự án Nhà máy Sản xuất đồ gỗ nội thất Korea Tech (vốn đầu tư 3 triệu USD) tại Cụm công nghiệp Tóc Tiên; Dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn A La Carte Vũng Tàu (vốn đầu tư 450 tỷ đồng)...

Kinh nghiệm mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

Khu vực nên đầu tư mua đất

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, chọn mua đất Bà Rịa Vũng Tàu cũng tùy vào khu vực cụ thể:

Với các đối tượng có nhu cầu mua đất ở Bà Rịa Vũng Tàu để ở và kinh doanh, nếu tài chính khá có thể chọn những khu vực trung tâm, gần biển để tiện cho việc buôn bán, làm phòng trọ như:

 • Mua bán đất đường Bắc Sơn, Vũng Tàu
 • Mua bán đất đường 3/2, Vũng Tàu
 • Mua bán đất đường Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

Nếu túi tiền eo hẹp, người mua đất Bà Rịa Vũng Tàu có thể chọn những khu vực xa trung tâm nhưng giao thông thuận tiện như:

 • Mua bán đất xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Mua bán đất đường thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Mua bán đất xã Tân Phước, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm mua đất Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Để không phải mất đất và mất tiền, chúng ta cần chọn lựa thật kỹ lưỡng trước khi mua đất

 • Giai đoạn tìm mua đất Bà Rịa Vũng Tàu
  • Thông tin chung về khu đất bán: Khu dân sinh, giao thông, tiện ích công cộng...
  • Phong thủy mảnh đất: hướng, vị thế, địa hình...
  • Pháp lý: tình trạng quy hoạch, trang chấp, giấy tờ chứng nhận...
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán khi mua mua đất Bà Rịa Vũng Tàu
  • Hợp đồng mua bán: Các thông tin về giá đất, thông tin bên mua, bên bán, các điều khoản ràng buộc...
  • Đặt cọc: Số tiền đặt cọc, người làm chứng...
  • Thuế: Thỏa thuận người phải nộp, các loại thuế phí phải đóng...

Giá đất Bà Rịa Vũng Tàu

Giá đất Bà Rịa Vũng Tàu tương đối hợp lí, không quá cao khi so với các giá bán tại các thành phố lớn trong cả nước, tại các loại hình, giá bán không có quá nhiều chênh lệch:

 • Giá đất nông nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu: 1 – 10,5 triệu đồng/m2
  • Mua bán đất nông nghiệp huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Mua bán đất nông nghiệp huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Mua bán đất nông nghiệp xã Long Sơn, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giá đất ở Bà Rịa Vũng Tàu ở khu vực nông thôn: 2 – 14 triệu đồng/m2
 • Giá đất ở Bà Rịa Vũng Tàu ở khu đô thị: 10 triệu – 68 triệu đồng/m2
  • Mua bán đất thổ cư đường Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu
  • Mua bán đất thổ cư đường Thùy Vân, Vũng Tàu
  • Mua bán đất thổ cư đường Võ Thị Sáu, Vũng Tàu

Du lịch Bà Rịa Vũng Tàu hút nhiều nhà đầu tư

Hiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 152 dự án đầu tư bđs du lịch đã được thỏa thuận địa điểm trên tổng diện tích hơn 3.921ha, với tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 36.649 tỷ đồng và 10,733 tỷ USD. Tổng vốn thực hiện của các dự án nhà đất đến nay đạt 6.762,5 tỷ đồng và hơn 330 triệu USD. Trong số này, 14 dự án đã đưa một phần vào kinh doanh và đang tiếp tục xây dựng, 38 dự án đã khởi công xây dựng, 58 dự án đang làm thủ tục đất đai… Ngoài ra, trong khu vực đất lâm nghiệp thuộc rừng phòng hộ, rừng đặc dụng, rừng sản xuất còn có 40 dự án đầu tư du lịch khác trên tổng diện tích hơn 3.259ha, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 12.976 tỷ đồng. Với nguồn vốn đầu tư và phát triển du lịch như trên, có thể thấy các nhà đầu tư đã nhận thấy được tiền năng lớn từ quỹ đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, kéo theo đó là nguồn vốn đầu tư ngày càng nhiều vào thị trường mua bán đất Bà Rịa – Vũng Tàu để xây khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn….

Thời gian qua, nhiều địa phương của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm tốt công tác thu hút đầu tư trong lĩnh vực du lịch, qua đó, nhiều dự án có số vốn lớn đã được khởi công như các huyện Xuyên Mộc, Côn Đảo…hai địa phương này hiện đang có những dự án du lịch mang tầm cỡ quốc tế.

Theo thống kê, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc hiện có 103 dự án du lịch được cấp phép còn hiệu lực, trong đó 5 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 98 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký là 10.664 tỷ đồng và 4,734 tỷ USD. Các dự án du lịch đầu tư vào huyện có đầy đủ dịch vụ, từ lưu trú đến vui chơi, giải trí như trò chơi trên biển, bến du thuyền, lướt ván, casino, khu mua sắm về đêm, sân golf, trò chơi cảm giác mạnh, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị.v.v… các khu du lịch lớn như Sài Gòn-Bình Châu-Hồ Cóc, Hồ Tràm beach resort & spa, Sanctuary đi vào hoạt động với nhiều dịch vụ chất lượng cao, huyện Xuyên Mộc ngày càng thu hút khách có mức chi tiêu cao, khách nước ngoài.

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, huyện Xuyên Mộc đã có kế hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng bên ngoài hàng rào các dự án như: giao thông, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, đê chống sạt lở bờ biển, hạ tầng kỹ thuật hậu cần phục vụ các dự án du lịch tại Hồ Tràm, chuyển đổi một phần đất nông lâm nghiệp thành đất phát triển du lịch để hình thành ba tuyến du lịch chính: Bình Châu - Hồ Linh, Lộc An - Hồ Cốc, sông Ray - Xuyên Mộc - sông Hỏa - sông Kinh...

Còn tại huyện Côn Đảo, một dự án khu du lịch nghỉ mát Việt – Nga đang được xây dựng giai đoạn 2, theo đó, một khu biệt thự cao cấp thuộc dự án Khu du lịch nghỉ mát Việt - Nga đang triển khai đầu tư tại khu vực Bến Đầm.

Đây là dự án do Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nga làm chủ đầu tư trên diện tích 7,2ha, được chia làm 2 giai đoạn. Sau 7 tháng khởi công xây dựng giai đoạn 1 với khối khách sạn 5 tầng gồm 125 phòng và các hạng mục phụ trợ liên quan như quầy bar, quầy lưu niệm và tạo cảnh quan xung quanh, đơn vị thi công đã hoàn thành hơn 35% khối lượng công việc; phủ xanh 100% diện tích đất được giao cho dự án với khoảng 2.500 cây ăn quả và cây cho bóng mát các loại.

Giai đoạn 2 của dự án được khởi công xây dựng trên diện tích 2ha, quy mô 10 căn biệt thự cao cấp với tổng số vốn đầu tư 120 tỷ đồng. Dự kiến thời gian thi công 24 tháng. Cùng với việc khởi công xây dựng giai đoạn 2 của dự án, Công ty này cũng dự kiến đầu tư đóng tàu cao tốc để vận chuyển hành khách từ đất liền đến Côn Đảo, đồng thời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để phục vụ cho việc chiếu sáng tại khu du lịch

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực trọng điểm ưu tiên phát triển du lịch, là một địa bàn du lịch có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Với mục tiêu thu hút 8 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2015 và 12 triệu lượt trong năm 2020, đồng thời phục vụ 28 triệu lượt khách nội địa năm 2015 và 35 triệu lượt vào năm 2020. Thì tiềm năng du lịch sẵn có như quần thể thiên nhiên hài hoà, sơn thuỷ hữu tình, có những dãy Núi Lớn – Núi Nhỏ – Minh Đạm, Núi Dinh che chắn, xa xa biển Đông có Côn Đảo bao bọc, ở gần có Long Sơn quy tụ… Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thu hút được nhiều khách du lịch.

Ngoài ra, loại hình du lịch MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) được xem là một trong những loại hình mới mẻ, hấp dẫn của thị trường du lịch trong những năm gần đây. Những đoàn khách đến với loại hình này đa phần là các công ty lớn, công ty đa quốc gia với số lượng người tham gia và kinh phí cao. Họ lựa chọn những điểm đến vừa kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, hội thảo và vui chơi cho nhân viên, đối tác… Vì thế, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo được xác định là sản phẩm du lịch thế mạnh của Tp.HCM và các vùng lân cận trong thời gian tới, mà Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng viên số 1, với những cung đường tuyệt đẹp cùng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã, đang và sẽ được triển khai.

Hàng loạt dự án đầu tư bất động sản du lịch đã và đang triển khai ở các khu vực ven biển từ Tp. Vũng Tàu đến các huyện. Đây là những tín hiệu đáng mừng trong việc thu hút đầu tư vào lĩnh vực này của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua.

Ba năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều dự án bất động sản du lịch được triển khai xây dựng. Không rầm rộ như các dòng sản phẩm khác của thị trường địa ốc, song việc xuất hiện sản phẩm bất động sản du lịch mới này cũng góp phần làm cho thị trường thêm sôi động và được nhiều người đón nhận.

Có thể nói rằng, đầu tư kinh doanh bất động sản du lịch là xu hướng đầu tư kinh doanh mới và phát triển nhanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hầu hết dự án bất động sản du lịch hiện nay đều tập trung tại những khu vực ven biển, có vị trí đẹp, môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Các doanh nghiệp chú trọng đầu tư nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, được thiết kế bài bản. Mặc dù, ra đời trong lúc thị trường địa ốc nóng, lạnh thất thường, nhưng sản phẩm bất động sản du lịch vẫn đang được nhiều nhà đầu tư chọn lựa như một kênh đầu tư an toàn.

Thực tế hiện nay, nhu cầu về nhà ở cao cấp dọc ven biển, ven sông rất lớn, bởi ngày càng có nhiều người yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và đủ khả năng chi trả cho sở thích của họ. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, ngoài các cao ốc, khu căn hộ cao cấp, tòa nhà đã và đang mọc lên tại trung tâm thành phố, dọc các tuyến đường ven biển từ Long Điền đến Xuyên Mộc, có nhiều dự án bất động sản du lịch đang đồng loạt triển khai, mang lại một tiềm năng lớn để phát triển thị trường mua bán đất để phát triển du lịch nghĩ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu - Đích đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản

Các doanh nghiệp BĐS trong nước cũng không bỏ lỡ cơ hội khi đang chạy đua tìm quỹ đất tại Tp.Vũng Tàu để đầu tư các dự án khu du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua săn quỹ đất tại Tp. Vũng Tàu để đầu tư xây dựng các khu nhà cho người nước ngoài thuê dài hạn.

Mới đây nhất, Hưng Thịnh đã “thâu tóm” được quỹ đất 1ha từ công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án khối căn hộ 840 căn, đang được xây dở dang đến tầng thứ 14.

Khi dự án sân bay Long Thành được đầu tư, vùng sẽ có một mạng lưới hạ tầng giao thông khá đồng bộ, tạo đà để trở thành một vùng kinh tế lớn nhất cả nước và khu vực ASEAN. Trước đó, tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giấy vừa được đưa vào khai thác giúp rút ngắn khoản cách giao thương giữa các tỉnh trong vùng với nhau.

Với kỳ vọng Chính phủ Việt Nam sẽ cho phép mở rộng các hoạt động casino trong thời gian tới, từ tháng 9 năm ngoái tập đoàn Asian Coast Development của Canada (ACDL), ông chủ của dự án Hồ Tràm Strip tại Vũng Tàu, đã “bơm” thêm 50 triệu USD để đầu tư các hạng mục liên quan tại tổ hợp dự án nghỉ dưỡng và giải trí “khủng” này.

Theo đó, phía ACDL đã có thông báo về việc cam kết sẽ đầu tư thêm 50 triệu USD vào dự án này, đây là lần thứ hai nhà đầu tư resort lớn nhất Canada này tăng vốn đầu tư tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 7/2014 ACDL cũng đã “rót” thêm 20 triệu USD cho cổ đông là NewCity Capital để tăng đầu tư cho các hạng mục mở rộng dự án casino tại Hồ Tràm Strip.

Bên cạnh đó, ACDL đang có chiến lược thực hiện đầu tư giai đoạn 2 Hồ Tràm Strip bằng việc tăng vốn đầu tư thêm gần 3 tỷ USD để đưa nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á và không giống với bất kỳ dự án resort nào hiện nay tại Việt Nam. Kế hoạch chi tiết đầu tư vào dự án sẽ được công bố vào cuối năm nay. Tính đến khi hoàn thành đại dự án du lịch này vào năm 2020, ACDL sẽ đầu tư hoàn thiện 5 khu nghỉ dưỡng với 9.000 phòng tiêu chuẩn 5 sao, 2.500 máy đánh bạc và 270 bàn chơi bài.

Các doanh nghiệp BĐS trong nước cũng đang đẩy mạnh chiến lược “bành trướng” tại những vị trí đất đẹp của bãi biển Vũng Tàu bằng việc mua lại, hợp tác với những ông chủ mua bán đất tại đây. Trong đó, tập đoàn Sao Mai An Giang vừa thông qua nghị quyết Hội động quản trị về việc phát hành cổ phiếu huy động thêm vốn để đầu tư hoàn thiện dự án Khu nhà ở thương mại cao cấp Sao Mai, H.Tân Thành. Dự kiến dự án này sẽ đi vào hoạt động vào năm 2016.

Công ty địa ốc Việt Hân đang triển khai 2 dự án lớn tại Vũng Tàu là Khu phức hợp Skypark Long Điền và Khu dân cư Việt Hân 3 tại huyện Long Điền. Cả 2 dự án này có tổng quy mô hơn 115ha, với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD. Một dự án khác là Blue Sapphire Resort do công ty CP Du lịch và Đầu tư xây dựng châu Á làm chủ đầu tư, vừa được tái khởi động sau gần 3 năm ngưng thi công do thiếu vốn đầu tư. Công ty CP du lịch Cáp treo đã đầu tư 70 tỷ đồng xây dựng thêm khối khách sạn 4 tầng, nâng tổng số phòng nghỉ lên 70 phòng.

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp BĐS khác như Keppital Land cũng đang chuẩn bị kế hoạch triển khai một dự án khu du lịch, khu dân cư mới tại Cửa Lập, Tập đoàn Nguyễn Kim cũng vừa chốt hợp đồng mua lại một khu đất rộng lớn tại huyện Long Điền, dự định sẽ triển khai xây dựng trong thời gian tới.

Một tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam khác đang xúc tiến đầu tư một dự án lớn “khủng” tại Bãi Trước của Tp.Vũng Tàu. Doanh nghiệp này đang làm việc với lãnh đạo tỉnh để xin chủ trương đầu tư trên một khu đất rộng 4ha.

Tuy nhiên, theo một số nhà đầu tư, để trở thành một điểm đến đầu tư mới, chính quyền địa phương cần đầu tư hạ tầng kết nối các tuyến đường liên cảng với các tuyến quốc lộ hiện có; nhanh chóng triển khai đầu tư đường đường sắt, kết nối hệ thống cảng biển số 5 với các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam… Ngoài ra, tuyến quốc lộ 51 cần được đầu tư nâng cấp hơn nữa để đủ khả năng kết nối thông suốt với các địa phương khác. Trong đó, giao lộ ngã 3 Vũng Tàu (Đồng Nai – Tp.HCM – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu) cần được gấp rút đầu tư mở rộng vì hiện nay không đủ năng lực lưu thông cho một lưu lượng xe quá lớn tại đây.

Tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án đầu tư du lịch với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35,4 ngàn tỉ đồng và 10.758 triệu USD; tổng vốn thực hiện đến nay hơn 8.000 tỉ đồng và 701,52 triệu USD. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

Ngoài 157 dự án trên, còn 41 dự án đầu tư du lịch trên đất lâm nghiệp với tổng diện tích gần 3.300ha; tổng vốn đăng ký đầu tư là 12,2 ngàn tỉ đồng, vốn thực hiện hơn 164 tỉ đồng. Nhiều khu resort, nghỉ dưỡng hạng sang, tầm cỡ khu vực đi vào hoạt động như: Hồ Tràm Strip, Hồ Tràm Beach, Vietsovpetro Ho Tram Resort…

Chủ Đầu Tư Lớn tại BĐS Vũng Tàu

Không rầm rộ như ở Tp.HCM, dòng vốn mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn đang âm thầm chảy mạnh vào thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu để đón đầu đà phát triển của thành phố du lịch này.

Với lợi thế gần Tp.HCM, lại có hạ tầng giao thông phát triển, thị trường mua bán đất Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản về đây tìm cơ hội.

 • Mới đây, Quỹ đầu tư Harbinger Capital (Mỹ) vừa quyết định rót thêm 50 triệu USD vào Hồ Tràm Strip do Công ty TNHH dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư. Khoản tiền này sẽ dùng để đầu tư một số hạng mục mới cho dự án đồng thời đẩy mạnh tiến độ xây dựng tòa tháp thứ 2 với 599 phòng nghỉ.
 • Trước đó, Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) công bố triển khai đầu tư hạ tầng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram với diện tích 16,8ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 80 triệu USD. Hiện nay, Tập đoàn này đang nắm trong tay khoảng 37ha đất nằm trên bãi biển khu vực Hồ Tràm, đây là các khu đất mua lại từ các chủ đầu tư không có khả năng triển khai.
 • Trước 2 dự án trên, Hưng Thịnh Corp cũng đã đầu tư ra Vũng Tàu với dự án Vung Tau Melody, đây là dự án mà Hưng Thịnh hợp tác với UDEC, cũng là dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển ở Vũng Tàu sau khi phát triển dự án tại Tp.HCM và một số tỉnh miền Trung.
 • Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cũng khởi công và mở bán dự án phố biển Marine City tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư nhắm đến không chỉ cư dân địa phương mà là Việt kiều, các nhà đầu tư đến từ Tp.HCM.
 • Tại ngã 4 giếng nước, PVC-IC và Cty cổ phần đầu tư & Phát triển GOLDENLAND cũng đã triển khai dự án PVC-IC DIAMOND với 486 căn hộ cao cấp giá từ 1,2 tỷ/căn.

Thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, từ đầu năm đến nay, ít nhất đã có 10 dự án bất động sản lớn được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Giới đầu tư địa ốc cho rằng, dù là một cái tên ít được nhắc đến nhưng trong vài năm trở lại đây thị trường bất động sản Vũng Tàu khá sôi động, nhất là ở phân khúc bất động sản du lịch vì tỉnh này khá gần với Tp.HCM. Đặc biệt mới đây tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã thông xe toàn tuyến, việc di chuyển từ thành phố Tp.HCM về Vũng Tàu chỉ mất khoảng 1,5 giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, chủ trương xây dựng siêu dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã được Quốc hội thông qua, tuyến quốc lộ 51 từ Đồng Nai – Vũng Tàu đang được đầu tư mở rộng, … cũng giúp khả năng kết nối giao thông từ các khu vực lân cận đến Vũng Tàu thêm thuận tiện.

Tìm kiếm thông tin đất bán tại Bà Rịa Vũng Tàu trên MuaBanNhaDat.vn

Tìm kiếm đất bán trên MuaBanNhaDat – cổng thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm đất bán tại Bà Rịa Vũng Tàu, đồng thời còn giúp khách hàng biết thêm thông tin các sản phẩm liên quan đến nhu cầu.