Bán đất - đất nền

25.739 kết quả bất động sản
Quận 9
70 m²
Quận 9
100 m²
Đường 11, p.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Quận Thủ Đức
227 m²
Huyện Đức Hoà
130 m²
Huyện Bình Chánh
130 m²
Huyện Hóc Môn
85 m²
Đường 25A
Huyện Nhơn Trạch
10000 m²
Huyện Bình Chánh
100 m²
Quận Sơn Trà
95 m²
Huyện Bình Chánh
260 m²

Tại hai đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nhu cầu đất đai chủ yếu phục vụ cho nhu cầu phát triển dự án nhà ở, khu công nghiệp, văn phòng và dịch vụ. Trong khi đó, nhu cầu phát triển các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn tại các địa phương có lợi thế về du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,Vũng Tàu …cũng đang nóng lên từng ngày.

Ngoài ra, tại các tỉnh lân cận các trung tâm kinh tế lớn của cả nước nhu cầu về mua đất sang nhượng đất, bán đất cũng trở nên sôi động như đất bán Đồng Nai, đất Bình Dương, đất Bình Phước, đất Hưng Yên…nhu cầu mua đất, bán đất chủ yếu tập trung ở phân khúc đất xây dựng khu công nghiệp, đất xây dựng nhà xưởng, đất kho bãi…

Mua bán đất

Hầu hết các đô thị tại Việt Nam đều đang trong quá trình phát triển, quy hoạch chồng chéo không đồng nhất nên rủi ro về pháp lý khi mua bán đất là khá thường xuyên.

Để tránh gặp phải những rắc rối khi mua đất, bán đất, người mua và người bán cần phải tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý, thông tin quy hoạch về khu đất bán, trong trường hợp cần thiết thì nên tham khảo ý kiến luật sư hoặc ủy quyền cho dịch vụ môi giới bđs để việc mua bán đất diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, theo phong tục Á Đông, người mua đất cũng cần lưu ý đến một số điểm đặc thù như phong thủy, lịch sử của mảnh đất.

Mua bán đất hiệu quả với website MuaBanNhaDat

Tại MuaBanNhaDat, mỗi ngày có hàng nghìn lượt tin đăng mua bán nhà đất không chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà đất Phú Quốc, đất dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang …cũng liên tục cập nhật. Bên cạnh đó trang MuaBanNhaDat.vn cũng cập nhật những thông tin dự án nhà chung cư sôi động mua căn hộ bình thạnh, căn hộ quận 7, Khu căn hộ giá rẻ thủ đức

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy những lời khuyên về thủ tục mua bán nhà đất, tư vấn phong thủy, quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết vùng…tại website MuaBanNhaDat.vn.

Giá (VND)
Diện tích
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà