Cho thuê Chung cư

1.641 kết quả bất động sản
61/23 Cô Giang
Quận 1
1 30 m²
Nguyễn Hữu Cảnh
Quận Bình Thạnh
2 68 m²
09 Đồng Nai
Quận Tân Bình
2 90 m²
Đồng Văn Cống
Quận 2
2 60 m²
Cao ốc An Khánh, đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2
Quận 2
2 78 m²
57 Quốc lộ 13
Quận Bình Thạnh
3 103,50 m²
Xa lộ Hà Nội
Quận 2
2 72 m²
Chung cư An Hòa Trần Lựu
Quận 2
1 50 m²
Ngô Tất Tố
Quận Bình Thạnh
1 35 m²
196 Nghĩa Phát
Quận Tân Bình
1 25 m²

Bên cạnh thị trường bán chung cư sôi động, thị trường chung cư cho thuê cũng được đánh giá là thị trường tiềm năng và mang lại hiệu quả cao cho nhiều người khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Thị trường cho thuê chung cư hiện nay

Nhìn chung nhu cầu thuê đang đổ về thuê chung cư mini, đây có thể coi là xu hướng cho thuê tốt nhất trên cả thị trường thuê chung cư Hà Nội và cho thuê căn hộ nguyên căn Tphcm. Khách hàng chủ yếu tìm thuê các căn có diện tích từ 45 - 55m2. Tại các dự án đang cho thuê như Royal City, Times City (Hà Nội); Saigon Plaza, Saigon Times Square (TpHC M) hầu như chỉ còn trống các căn hộ diện tích lớn. Chính sự khắt khe của khách hàng cộng thêm áp lực từ việc chủ nhà chung cư tự cho thuê đã làm tăng thêm áp lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp cho thuê. Điều này, hơn ai hết chính người đi thuê nhà sẽ được hưởng lợi.

Cho thuê căn hộ nguyên căn

Có nên đầu tư vào chung cư cho thuê

Trong khi chứng khoán, vàng hay ngoại tệ chưa thực sự hấp dẫn thì năm 2015 bất động sản là kênh đầu tư sáng giá nhất. Nhận thấy được tiềm năng của loại hình này, nhiều người đã đổ tiền vào căn hộ, chung cư tạo nên xu hướng mua để cho thuê chung cư vì nó mang lại nguồn thu nhập ổn định, bền vững. Ngoài ra, họ còn kỳ vọng vào sự tăng giá của bất động sản này khi nền kinh tế có chiều hướng đi lên. Nhưng lưu ý thêm là để đầu tư chung cư cho thuê thì cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như vị trí, môi trường sống, tiện ích và mức độ đẳng cấp của dự án ...và chủ đầu tư có ủng hộ và hỗ trợ hay không.

Tìm kiếm chung cư cho thuê trên Muabannhadat.vn

Hiện nay, người mua thiếu kiến thức khi tìm chung cư cho thuê. Đối với người đi thuê hay người đăng tin thuê cũng có rất nhiều kênh để lựa chọn. Vì vậy, việc tìm ra một kênh thông tin hỗ trợ tốt nhất cho người thuê và người cho thuê là hết sức quan trọng. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì muabannhadat.vn chính là đáp án hoàn hảo nhất cho bạn. Với hệ thống thông minh, giúp người thuê lựa chọn thuê chung cư theo khu vực và giá tiền sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được ngôi nhà ứng ý.

Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Tình trạng pháp lý
Hướng
Đường trước nhà