Cho thuê căn hộ tại Việt Nam

Trong những năm gần đây dịch vụ cho thuê căn hộ nở rộ, lý do không chỉ là nhu cầu thuê căn hộ tăng cao mà còn do sự kém hiệu quả từ các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán …

Đầu tư mua căn hộ cho thuê nên hay không

Có thể nói khi mà các yếu tố như giá vàng, lãi suất không ổn định thì việc chọn hướng đi đầu tư căn hộ cho thuê là hết sức hợp lý. Kinh doanh cho thuê căn hộ, cho thuê nhà nguyên căn là một kênh đầu tư hấp dẫn. Theo nhiều báo cáo mới đây người mua thay vì mua bất động sản để bán sang tay kiếm lời đã bắt đầu chuyển sang mua với mục đích cho thuê lại. Có thể tìm thấy rất nhiều quảng cáo cho thuê từ cho thuê căn hộ giá rẻ đến dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp, thậm chí còn có nhiều lựa chọn khác như căn hộ cho thuê ngắn hạn tphcm. Nhiều chuyên gia nhận định đây là một kênh bảo toàn vốn khá an toàn và hiệu quả hiện nay.

Các khu vực cho thuê căn hộ nhiều nhất

Nếu tính riêng các dịch vụ cho thuê nhà tại Tphcm thì có rất nhiều lựa chọn. Các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 thì nổi trội dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp như cho thuê căn hộ saigon pearl cho thuê căn hộ sunrise city…Nếu muốn tìm kiếm phân khúc giá thấp hơn thì các căn hộ cho thuê quận Bình Thạnh, căn hộ cho thuê quận Phú Nhuận là lựa chọn tối ưu, xét về vị trí thì khu vực này khá thuận lợi tuy nhiên giá cho thuê lại mềm hơn khu vực trung tâm rất nhiều. Ngoài ra, các quận ngoại thành như Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Gò Vấp cũng là khu vực khá phong phú và nhộn nhịp về thị trường nhà trọ và chung cư cho thuê.

Nhà cho thuê được tìm nhiều nhất

Đối tượng tìm kiếm thuê căn hộ

Nếu như các thành phố lớn như Hà Nội và Tphcm đối tượng chủ yếu tìm thuê căn hộ là doanh nhân, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hoặc các vợ chồng mới cưới sinh sống tại đây. Thì các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang chủ yếu là khách nghỉ dưỡng, du lịch nhu cầu thuê ngắn hạn. Việc tìm hiểu các đối tượng tìm thuê căn hộ sẽ giúp các nhà đầu tư có một chiến lược đầu tư dài hạn hơn trong tương lai.

Tìm căn hộ cho thuê dễ hay khó

Thực tế hiện nay cho thấy, nhu cầu tìm thuê căn hộ và cho thuê căn hộ đang rất phát triển vì vậy đặt ra cho người thuê một vấn đề là làm sao để tìm được một căn hộ cho thuê phù hợp. Sự quá tải thông tin khiến bạn hoang mang lo lắng và mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, thì nay giải pháp đó là bạn chỉ cần tìm ra một kênh thông tin hiệu quả, minh bạch và chính xác. Muabannhadat.vn chính là một kênh thông tin đáp ứng các yếu tố đó. Hệ thống tìm kiếm thông minh tại muabannhadat.vn sẽ hướng dẫn cho bạn tìm được một ngôi nhà ưng ý nhất.