Căn hộ cho thuê tại TP.Hồ Chí Minh

397 kết quả bất động sản
621 Trường Chinh
Quận Tân Phú
40 m²
79 Tô Ngọc Vân KP5
Quận 12
1 24 m²
Honda Đinh Bộ Lĩnh, Đinh Bộ Lĩnh
Quận Bình Thạnh
1 20 m²
Quận 7
1 30 m²
Chung Cư Sunview Town, Sunview Town, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quận Thủ Đức
1 45 m²
Quận Thủ Đức
2 58 m²
Quận Bình Thạnh
70 m²
Hoàng Hoa Thám
Quận Tân Bình
1 22 m²
96 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân
Quận Bình Tân
2 56 m²
778Thống Nhất Phường 15 Gò Vấp
Quận Gò Vấp
1 30 m²
27 Cộng Hòa Phường 4 Tân BÌnh
Quận Tân Bình
1 25 m²
Bùi Đình Tuý, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quận Bình Thạnh
1 12 m²
Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Huyện Nhà Bè
30 m²
Thống Nhất
Quận Gò Vấp
1 30 m²
1 đường 71, Tân Quy, Quận 7
Quận 7
1 20 m²
Dự án
Giá (VND)
Diện tích
Số tầng
Đường trước nhà

Một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Tp HCM là lĩnh vực cho thuê chung cư Tphcm. Điều này thể hiện khá rõ ở những tín hiệu tốt và tích cực trong năm 2015.

Xu hướng lựa chọn thuê chung cư tại tphcm

Nhìn chung thì chung cư cho thuê tphcm tập trung vào nhóm dự án có thâm niên trên thị trường, những dự án này hút khách thuê vì có thương hiệu mạnh, dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, thị trường cho thuê Tphcm có sự phân định rõ ràng về đối tượng thuê, các dự án cao cấp thì khách hàng chủ yếu là người nước ngoài. Trong khi đó, chung cư trung cấp lại là lựa chọn của các gia đình trẻ. Đặc biệt, người thuê có xu hướng lựa chọn những chung cư có tốc độ tăng giá chậm, phí dịch mềm, giá thuê ở ngưỡng hợp lý. Ngoài ra, còn có sự khác nhau về vị trí khi lựa chọn thuê chung cư, các khách độc thân, có xu hướng chọn các chung cư mini tại khu vực trung tâm thành phố. Trong khi đó, dịch vụ thuê chung cư quận 2 và quận 7 lại thu hút các gia đình hơn bởi hai khu vực này tập trung nhiều trường học quốc tế, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và các tiện ích đa dạng.

Cho thuê căn hộ nguyên căn ở HCM

Giá chung cư cho thuê tại tphcm

Thị trường chung cư cho thuê TpHcm, đặc biệt ở phân khúc cao và trung cấp đều có xu hướng tăng giá nhẹ. Tại khu vực quận 2, giá thuê chung cư cao cấp như The Vista và Estella; Imperia đều có giá tăng so quý trước. Những căn hộ cho thuê quận bình thạnh thì giá và mật độ cho thuê đều rất khởi sắc, thấy rõ nhất ở hai chung cư căn hộ cao cấp kỳ cựu là căn hộ Saigon Pearl và căn hộ The Manor luôn có tỷ lệ cho thuê hơn 95% trong 6 tháng qua.

Làm sao để tìm chung cư cho thuê giá rẻ tại tphcm

Có thể thấy rằng người cho thuê hay tìm thuê chung cư đa số đều gặp phải vấn đề đó là lựa chọn kênh thông tin để đăng tin và tìm thông tin. Đâu là lựa chọn tốt nhất? Nếu đang gặp phải những lo lắng này thì muabannhadat.vn có thể sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Ra đời với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho cả người thuê và người cho thuê, muabannhadat.vn có hệ thống tìm kiếm thông minh nên giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng có được thông tin hữu ích khi tìm chung cư căn hộ cho thuê Tp.hcm giá rẻ và dịch vụ tốt nhất