Bán căn hộ chung cư giá rẻ

422 kết quả bất động sản
Võ Nguyên Giáp
Quận Ngũ Hành Sơn
45 m²
Sa Pa tt. Sa Pa
Huyện Sa Pa
32 m²
Tp. Hạ Long
70 m²
Quận 2
75 m²
Quận 2
88 m²
Quận Tân Bình
1 44 m²
63/9/9 Phạm Viết Chánh
Quận Bình Thạnh
2 71 m²
Quận 2
2 124 m²
Thành phố Nha Trang
50 m²
Hội An
110317 m²

Mua bán căn hộ chung cư giá rẻ

Có một thực tế hiện nay là trong 100 tin đăng rao bán chung cư thì tới quá nửa luôn đề là bán chung cư giá rẻ. Sở dĩ như vậy là do chung cư – loại hình nhà ở chiếm đại đa số thị trường ở các nước phát triển – gần đây đã được điều chỉnh lại diện tích chuẩn và giá sàn để nhắm vào các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người không có quá nhiều tiền mặt cùng lúc, trong bối cảnh kinh tế chưa thực sự thoát khỏi thời kỳ khó khăn như hiện nay.

Nếu như các tin rao bán chung cư thường có mức giá khoảng từ 1,5 tỷ đồng tới 2 tỷ đồng mỗi căn thì chung cư giá rẻ giá thường dao động trên dưới 1 tỷ. Các chủ dự án đã rất cố gắng để kéo mức giá xuống quanh tầm 1 tỷ đồng để đánh mạnh phân khúc căn hộ chung cư giá thấp.

Có điều thú vị là, chung cư giá rẻ bán tại các quận nội thành Hà Nội có giá nhiều khi tương đương với căn hộ trung cấp ở TP.HCM. Quỹ đất Hà Nội nhỏ hơn, dự án chung cư Hà nội ít hơn, dự án căn hộ hà nội giá rẻ khó bố trí ở nội thành là nguyên nhân chính của tình trạng này. Do vậy, thị trường căn hộ chung cư giá rẻ đang tỏ ra sôi động hơn hẳn ở TP.HCM. Trong đó, căn hộ chung cư quận 2 và căn hộ quận 7 là nơi người mua nhà chung cư giá rẻ có thể tìm đến để kiếm cơ hội săn căn hộ vừa túi tiền mà khoảng cách tới trung tâm Sài Gòn không quá xa. Với tầm tiền khoảng 1 tỷ đồng, khách mua nhà căn hộ chung cư đã có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ diện tích 60m2, thậm chí rộng hơn, tùy dự án chung cư quận 2.

Muốn tìm kiếm căn hộ chung cư giá rẻ hơn nữa, các chủ đầu tư dự án chung cư quận 9 đang sẵn sàng chờ đón người mua nhà tới làm việc. Thị trường căn họ chung cư giá rẻ quận 9 có những căn hộ diện tích khoảng 50 – 70m2 với giá chỉ từ một căn hộ 560 triệu đồng – căn hộ 700 triệu đồng, với đầy đủ các tiện ích của một căn hộ chung cư tiêu chuẩn. Tương tự như vậy là các dự án căn hộ chung cư giá rẻ từ 500 triệu – 1 tỷ đồng ở quận 9. Do quỹ đất trống không còn nhiều, các dự án căn hộ quận 11 thường không có nhiều cơ hội cho người muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ như các quận 2, quận Thủ Đức và quận 9.

Căn hộ Ehome 5 Quận 7 được đánh giá là chung cư giá rẻ điển hình của quận 7, với giá chỉ từ 1,2tỷ /căn, thậm chí nếu may mắn còn mua được Căn hộ view sông gần cầu Phú Mỹ khá đẹp.

Tìm kiếm căn hộ giá rẻ - MuaBanNhaDat.vn

Không khó để tìm thông tin về các căn hộ chung cư với mức giá và địa thế như trên. Ngoài ra, người thu nhập thấp còn có thể sở hữu 1 nơi an cư nhờ vay gói 30.000 tỷ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về gói 30.000 qua trang web MuaBanNhaDat.vn – trang web hàng đầu về thông tin bất động sản tại Việt Nam.