3,698 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 5128455
Ngày đăng: 12.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 100 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Máy giặt
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Nhà Tại Times City Park Hill

1. Mua nhà tại Times không đơn giản chỉ là mua mỗi căn nhà để ở mà còn là mua cả quần thể và tiện ích, dịch vụ xung quanh. Nội đô thành phố sẽ rất khó để có được 1 khu đô thị với quần thể rộng rãi với đầy đủ tiện ích như Times City.

2. Nhiều khách hàng cũng rất phân vân chưa biết có nên mua nhà tại Times hay không vì đường Minh Khai hay bị tắc vào giờ cao điểm. Tuy nhiên tháng 10/2016 bắt đầu có đợt bồi thường giải phóng mặt bằng đầu tiên cho các hộ gia đình tại đường Minh Khai để triển khai dự án mở rộng tuyến đường này. Do đó khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề tắc đường nữa.

3. Mua nhà tại Times thì nên mua trực tiếp tại đại lý phân phối căn hộ của Vinhomes. Khách hàng đi vào Times tìm hiểu căn hộ tại đây thường bị môi giới ngoài đứng ngoài bắt khách, lôi kéo để mua qua họ, tuy nhiên sau khi khách kí hợp đồng mua nhà xong thì mọi vấn đề phát sinh còn lại khách hàng sẽ phải tự giải quyết.

4. Times City Park Hill chỉ còn hơn 100 sự lựa chọn cho khách hàng nên khi khách hàng thích căn hộ nào thì nên quyết định sớm để tránh trường hợp căn hộ được đó bán cho khách hàng khác.

5. Hiện tại CĐT đang đưa ra những ưu đãi rất lớn cho khách hàng tuy nhiên khách hàng cần cân đối để chọn ra được những ưu đãi phù hợp nhất cho mình.

 Liên hệ để được tư vấn cụ thể về Times City:
Phó phòng KD: Ms. Hoàng Anh - 0984318897
Mail: vinhomes.hoanganh@gmail.com
Đ/c: Sàn BĐS Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Liên hệ
Nguyễn Hoàng Anh
Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội