3,2 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4446142
Ngày đăng: 19.02.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 45 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng
Phòng ngủ
Phòng tắm
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

- Vị trí: Nằm tại Bãi Khem - vị trí “vàng” trên đảo Ngọc với bãi cát trắng mịn màng trải dài.
- Tổng diện tích dự án: 4ha, gồm các condotel và villas với diện tích căn hộ từ 35m2 đến 288m2.
- Quy mô: Gồm 5 tòa (5-10 tầng), 1 tòa Drum tiện ích (gồm 12 tầng với đầy đủ không gian cho các tiện ích đẳng cấp), hệ thống villas, cảnh quan….

- Quản lý dự án: Tập đoàn Accor - đơn vị quản lý khách sạn và resort danh tiếng trên thế giới với kinh nghiệm quản lý hơn 3,600 khách sạn tại 92 quốc gia, nên có thể đảm bảo dự án được khai thác vận hành tốt nhất.

- Mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường condotel tại Việt Nam: Chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và cam kết không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 9 năm + 15 đêm nghỉ miễn phí/năm ….

- Bể bơi tràn bờ nhiều cao độ rộng tới 5.000m2 tạo nên cảnh quan thoáng mát và trong lành cho toàn bộ quần thể Villas và Condotel.
- Thiết kế độc đáo ưu tiên cảnh quan: Dự án do các tập đoàn lừng danh hàng đầu thế giới Sala, Msystem thiết kế quy hoạch, với diện tích mặt nước và cây xanh lên đến 70%.

- Lần đầu tiên tại Việt Nam thiết kế Penthouse có bể bơi riêng, và lần đầu tiên tại Việt Nam các căn Duplex sát bể bơi tràn bờ.
Liên hệ
Dương Hồng
Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội