1,49 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 4054561
Ngày cập nhật: 11.05.2016 | Ngày đăng: 08.01.2017
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý
Diện tích 65 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 20
Phòng ngủ 2
Phòng tắm 2
Thuộc dự án
Tiện ích
Môi trường xung quanh
Mô tả chi tiết

Chào Anh / Chị!
A/C đang muốn tìm hiểu thông tin về căn hộ Luxcity?
A/C đang tự hỏi Luxcity có gì mà cuốn hút đến vậy?

A/C đang băn khoăn liệu với số tiền 1,5 tỷ đồng, A/C sẽ lựa chọn mua căn hộ ở đâu là tốt nhất ?
... và còn rất nhiều băn khoăn khác.

Chúng tôi đã có đáp án cho A/C, nhưng trước hết tôi muốn A/C tự trả lời giúp tôi một số câu hỏi sau đây:
1. A/C có muốn căn hộ của mình nằm ngay trung tâm thành phố, liền kề Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng Quận 7 và chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến trung tâm Quận 1 không ?

2. A/C có muốn gia đình mình sống trong một khu dân cư dân trí cao, an ninh và đầy đủ tiện ích hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu không?
3. A/C có muốn căn hộ của mình có một môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, có view hướng ra sông để bạn và gia đình có thể đi bộ ngắm cảnh sau những giờ làm việc mệt mỏi không ?

4. A/C đang băn khoăn với việc hằng ngày bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để đi chợ, siêu thị, shoping,… bạn có muốn mình sống trong một khu căn hộ có sẵn những tiện ích này không ?

5. A/C có muốn mỗi khi về nhà thì cả gia đình bạn đi dạo quanh công viên rồi cả gia đình trầm mình xuống hồ bơi để hưởng thụ những dòng nước mát lạnh để giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng không ?

6. A/C có muốn mua một dự án căn hộ có Chủ đầu tư uy tín – Tài chính hùng mạnh, phương thức thanh toán linh hoạt đặc biệt Ngân hàng sẵn sàn đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng cho dự án và luôn hỗ trợ bạn mọi lúc khi cần không ?

7. A/C có muốn con em của mình lớn lên trong một môi trường có dân trí cao, đầy đủ tiện nghi, tận hưởng mọi tiện ích quốc tế từ 1 môi trường sống đẳng cấp, không khí trong lành và đặc biệt bạn có muốn tuổi thơ của con A/C sẽ được gắn liền với những ký ức đẹp cùng với những người bạn tốt không ?
Theo A/C nghĩ dự án nào có thể đáp ứng được những điều mà tôi vừa hỏi bạn ở trên không ?

Chúng tôi có một giải pháp cho A/C đó là Căn hộ Luxcity một dự án được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá cả hợp lý với đầy đủ tiện ích đẳng cấp và tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn khi bạn sống tại Luxcity:
Hiện tại dự án căn hộ cao cấp Lux City Quận 7 chính thức được Chủ đầu tư Đất Xanh công bố ra thị trường.

Quý khách có nhu cầu quan tâm về dự án Lux City vui lòng liên hệ:
0932 178 418
Liên hệ
Vu Manh
Quận 7 Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh