1,5 Tỷ VNĐ
Mã tin đăng: 5134308
Ngày đăng: 13.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 88 m²
Đường trước nhà 30,0 m
Hướng Đông
Số tầng 3
Phòng ngủ 3
Phòng tắm 3
Thuộc dự án
Tiện ích Hồ bơi
Máy giặt
Ban công / Sân thượng
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Bệnh viện
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Làm sao xây dựng căn hộ tiện nghi tại trung tâm quận 2 mà chỉ với 6 triệu đồng thanh toán mỗi tháng? Bài toán khó giải đó cũng chính là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ đã được hiện thực lần đầu tiên bởi căn hộ thiết kế không gian sống thông minh La – Astoria.

• Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với giá trị 22 triệu/m2 diện tích từ 55m2 – 82m2 chỉ tính diện tích sử dụng không bao gồm thông thủy, không nơi nào có giá tốt hơn tại La-Astoria 2.

• Với mức giá trên cơ hội sở hữu nhà ở khu vực quận 2 rất hạn chế, nhất là đối với gia đình trẻ. Làm sao để xây dựng căn hộ tiện nghi cho một gia đình chưa có nhiều tích lũy tại trung tâm quận 2 với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng. Xuất phát điểm cho ý tưởng xây dựng căn hộ La Astoria 2. “Đến thời điểm hiện nay, căn hộ tiện nghi tại quận 2 với giá trên dưới 1 tỷ vẫn khan hiếm. Chúng tôi rất may mắn khi có vị trí tốt cùng với kinh nghiệm thiết kế, xây dựng nhiều năm và sự tham khảo, học hỏi từ các thiết kế, các kiến trúc sư trong và ngoài nước đã tạo nên căn hộ La–Astoria 2 với không gian sống thông minh và giá thành tối ưu”.

• Căn hộ La – Astoria 2 chào thị trường với mức giá từ 765 triệu/căn hộ. Năng lực, uy tín của chủ đầu tư và tính khả thi, tiềm năng dự án đã tạo sự tin cậy để nhiều ngân hàng lớn trong nước như: OCB, Vietinbank, … bắt tay hợp tác, hỗ trợ. Các chuyên gia tài chính từ những ngân hàng lớn đã cùng chủ đầu tư đưa ra giải pháp để khách hàng có thể sở hữu căn hộ La Astoria 2 chỉ với mức thanh toán 6 triệu đồng mỗi tháng.

• Dự án La Astoria tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Q.2. Theo giấy phép xây dựng số 04/GPXD, dự án La Astoria 2 gồm 300 căn hộ với các diện tích 55m2, 66m2, 82m2 bao gồm tầng lửng và không lửng, các căn tầng lửng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng, số phòng tắm bao gồm từ 2 đến 3phòng tắm tùy theo dạng căn hộ có tầng lửng hay không. Ngay trong dự án được quy hoạch nhiều khu chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại như:Hồ bơi, phòng Gym, công viên nội khu, nhà giữ trẻ, , khu sinh hoạt cộng đồng…Dự án La Astoria được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tài trợ vốn xây dựng mà hoàn toàn không phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng. Điều này cũng có nghĩa khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án, bảo đảm nhận nhà đúng thời điểm cam kết của chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh: 0909 962 846 - Anh Duy
Liên hệ
Nguyễn Duy
B4-206 Phường Ða Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh