1,1 Tỷ VNĐ
Đường Kinh Dương Vương (kéo dài) Vũ Ninh, tp Bắc Ninh, Bắc Ninh | Phường Vũ Ninh| Thành phố Bắc Ninh| Bắc Ninh
Mã tin đăng: 5133681
Ngày đăng: 13.10.2016
Đặc điểm chính

Tình trạng pháp lý Sổ hồng
Diện tích 68 m²
Đường trước nhà
Hướng
Số tầng 17
Phòng ngủ 2
Phòng tắm 2
Thuộc dự án
Tiện ích Điều hòa
Hồ bơi
Máy giặt
Internet cáp quang
Ban công / Sân thượng
Đầy đủ nội thất
Wifi
Sân vườn
Phòng tập gym
Môi trường xung quanh Trường học
Siêu thị
Giao thông công cộng
Công viên
Khu an ninh
Mô tả chi tiết

Cơ hội nào cho kênh đầu tư căn hộ cho thuê tại Bắc Ninh?
Căn hộ Condotel Bắc Ninh được hiểu là tổ hợp kết hợp giữa toà nhà khách sạn và căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê sẽ mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Tình hình thực tế thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh hiện nay, nhiều chuyên gia đã nhận định Bắc Ninh có rất nhiều tiềm năng để phát triển kênh đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ nhất, Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế xã hội để đầu tư bất động sản
Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, hiện nay toàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 15 Khu Công Nghiệp trong đó có 629 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư 11,25 tỷ USD. Các quốc gia có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Bắc Ninh là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,…

Bắc Ninh có một vị trí lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP.Hà Nội và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác trên toàn quốc.Mặt khác các cấp chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để Bắc Ninh phát triển tối đa ưu thế của mình.

Bênh canh đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương – một thành phố tiêu biểu về văn minh, hiện đại và hội nhập quốc tế. Đặc biệt đến năm 2020, Bắc Ninh sẽ trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn trong vùng.

Thứ hai, lượng cầu lớn về nơi ở, đặc biệt là các căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh
Với việc tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn, Bắc Ninh ngày càng thu hút dân nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp. Hiện tỉnh đang có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc tại Bắc Ninh và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm. Đây thực sự là một nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án Bất động sản tại Bắc Ninh, đặc biệt là mô hình căn hộ cho thuê.

Thứ ba, các dự án bất động sản quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đang cập bến tại Bắc Ninh
Dự án Tòa nhà khách sạn 26 tầng của Tập đoàn Mường Thanh Tòa, Dự án Vinhomes Bắc Ninh với tổ hợp Trung tâm thương mại, chung cư và khách sạn của Tập đoàn Vingroup hay Dự án Royal Park với sự kết hợp của 2 mô hình căn hộ mới đang gây sốt là Condotel và Shophouse trong một quần thể gồm 2 tòa căn hộ chuẩn năm sao của Tập đoàn APEC.

Dự án Royal Park với sự kết hợp của 2 mô hình căn hộ mới đang gây sốt là Condotel và Shophouse trong một quần thể gồm 2 tòa căn hộ chuẩn năm sao của Tập đoàn APEC.Đặc biệt dự án được dát vàng toàn bộ thiết bị vệ sinh, thang máy, nội thất sẽ làm bật lên đẳng cấp dự án.
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12%/năm sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.
Liên hệ
Nguyễn Hảo
Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội