Căn hộ chung cư cao cấp

6.666 kết quả bất động sản
98 Đường Mai Chí Thọ, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
Quận 2
107 m²
Thành phố Tuy Hòa
50 m²
900 Võ Văn Kiệt - Phường 16 - Quận 8
Quận 8
2 55 m²
100 Cô Giang, Quận 1
Quận 1
2 75 m²
Huyện Phú Quốc
1 37 m²
10 Trần Đại Nghĩa
Quận Bình Tân
1 52 m²
117 Nguyễn Đình Chiểu
Quận 3
2 75 m²
Quận 7
2 70 m²
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4
Quận 4
1 45 m²
Quận Sơn Trà
61,10 m²

Căn hộ cao cấp - chung cư cao cấp

Căn hộ chung cư đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của dân thành phố khi có ý định chọn một nơi định cư lâu dài. Đồng thời, hàng loạt dự án nhà ở loại hình này tăng trưởng mạnh tạo thêm nhiều tiềm năng cho phân khúc.

Riêng phân khúc căn hộ cao cấp luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì cảnh quan đẹp, thiết kế hiện đại và các công trình công cộng tiện ích. Các nhà đầu tư cũng thường nhắm đến phân khúc căn hộ chung cư cao cấp vì tỷ suất sinh lời cao và nguồn cầu thuê căn hộ cao cấp khá lớn.

Căn hộ chung cư cao cấp

Tại các thành phố lớn, nhu cầu và tiêu chuẩn sống của con người phát triển theo chiều hướng hiện đại, yêu cầu cao hơn các yếu tố về môi trường, giao thông, điều kiện sống. Do đó, lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp có thể đáp ứng, đảm bảo môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, các tiện ích dịch vụ nội khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, không gian sống thoải mái, tình hình an ninh ổn đinh cho cư dân khi sống tại căn hộ cao cấp.

Ưu điểm của Căn hộ chung cư cao cấp

Căn hộ chung cư tích hợp nhiều tiện ích

Các dự án căn hộ chung cư đều chú trọng đến phần thiết kế, tiện ích nội khu, các dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng tiêu chí lựa chọn nhà của khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư đều có những nét độc đáo, tạo sự khác biệt giữa các dự án.

 • Quy hoạch, phát triển kiến trúc: dự án xây dựng tại các thành phố lớn, quỹ đất được quy hoạch bài bản, đồng bộ với cơ sở hạ tầng. Đây là nhóm bất động sản nhiều người mong muốn sở hữu
  • Căn hộ chung cư cao cấp
  • Căn hộ chung cư trung cấp
  • Căn hộ chung cư giá rẻ, bình dân
 • Thiết kế phong cách nổi bật: đối với từng dự án căn hộ chung cư sẽ được thiết kế theo các phong cách khách nhau, phù hợp với từng sở thích của mỗi khách hàng.
  • Căn hộ chung cư hiện đại, sầm uất
  • Căn hộ chung cư nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên
  • Căn hộ chung cư tiêu chuẩn xanh
 • Tiện ích nội khu đa dạng: hầu hết tại các dự án căn hộ chung cư đều được chú trọng đầu tư các hạng mục:
  • Vui chơi giải trí: Hồ bơi, công viên, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm mua sắm, làm đẹp...
  • Khu thể dục thể thao: phòng tập gym, sân tennis, bóng chuyền, bóng rổ…
  • Dịch vụ chăm sóc cư dân: spa, hệ thống giao dục, phòng khám, bảo vệ an ninh...
  • Giao thông: đường đi dạo nội khu, đồng bộ các trục đường nội khu với giao thông công cộng.
  • Cuộc sống trở nên văn minh hơn bởi mọi thứ đều được ban quản lý điều tiết và giải quyết, có an ninh tốt hơn do được bảo vệ 24/24, có trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào...

Các dự án nhà ở căn hộ chung cư được phát triển trong các mô hình khu đô thị, khu phức hợp với nhiều loại hình nhà ở khác, tổ hợp các dự án kinh doanh giúp tối ưu hóa thời gian, thuận tiện cho người dân sinh sống trong khu vực. Đồng thời, với hưởng lợi ích từ các công trình cộng đồng liền kề giúp cho các dự án trở thành khu dân cư hiện đại.

Lợi thế về chi phí và chính sách của căn hộ chung cư

Chi phí mua căn hộ chung cư thường thấp hơn nhà phố ở cùng vị trí. Mức độ chênh lệch này khá lớn, trung bình số tiền mua căn hộ chung cư chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi căn hộ chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu

Căn hộ chung cư dễ bán trên thị trường thứ cấp vì giá cả ổn định, hạn chế được tình trạng bán quá rẻ hoặc kêu giá quá cao dẫn đến ghim hàng quá lâu không đẩy đi được. Trong khi đó nhà phố khó khảo sát hơn, giá cả biến động thường xuyên. Thậm chí các chứng thư thẩm định giá của nhiều đơn vị về nhà phố cũng vênh nhau rất lớn.

Mua căn hộ chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài là một yếu tố hấp dẫn giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn cùng một thời điểm, đồng thời sang tay ở mức chênh lệch vừa phải (tiền chênh vài chục triệu đồng một căn) vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ chung cư theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các bất động sản khác.

Cùng mức đầu tư như nhau nhưng thu nhập cho thuê chung cư thường cao hơn nhà phố. Ví dụ, căn hộ chung cư trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ có giá 1,5 tỷ đồng chưa nội thất cho thuê được trên dưới 7 triệu đồng mỗi tháng nhưng nhà phố cùng khu vực, cùng giá tiền chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Hoặc mua nhà phố 5 tỷ đồng (hẻm xe hơi) cho thuê 20 triệu đồng một tháng trong khi 5 tỷ mua 2 căn chung cư cao cấp cho thuê được 25-30 triệu đồng.

Luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam. Đối với đa số người nước ngoài cũng như Việt kiều, nếp sống trong chung cư quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà họ đã quen khi ở nước ngoài. Do đó, căn hộ chung cư được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm khách hàng này.

Căn hộ Chung cư dễ tiếp cận các gói tín dụng và có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất hoặc cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Các chung cư được ngân hàng tài trợ vay sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng dễ dàng, được vay tỷ lệ cao

Lợi thế khi đầu tư căn hộ chung cư cao cấp

Đầu tư với dòng tiền nhỏ giọt.Nhà đầu tư căn hộ được đóng tiền chậm, nhiều phương án thanh toán kéo dài trong 24-36 tháng, trên thị trường từng xuất hiện các chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán lên đến 60-72 tháng nhằm hỗ trợ người mua nhà có điều kiện mua trả góp dễ dàng hơn. Nếu đóng tiền một lần, khách hàng có thể được chiết khấu thêm 5-15% tùy theo đặc thù từng dự án. So với các kênh đầu tư bất động sản khác gồm: đất nền, nhà phố riêng lẻ nội thành, phương thức thanh toán "dài hơi" khi đầu tư căn hộ giúp người mua có thể tích lũy tài sản dần dần.

Thủ tục vay dễ dàng.So với các loại tài sản khác, căn hộ chung cư thường được thẩm định cho thuê khá nhanh do chủ đầu tư có liên kết hoặc thế chấp dự án cho ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai.

Luật bảo vệ người mua căn hộ ngày càng chặt chẽ hơn.Theo Luật Nhà ở sửa đổi, các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà. Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết, ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua. Quy định bán căn hộ chung cư khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý đầu ngành liên tục công bố, cập nhật danh sách các dự án căn hộ đủ điều kiện bán cũng nằm trong nỗ lực minh bạch thông tin, bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.

Có thể đầu tư lướt sóng theo tiến độ hoàn thiện của dự án.Thông thường chủ đầu tư Việt Nam mất 18-24 tháng thực hiện dự án, tính từ lúc công bố, khởi công, xây dựng cho đến khi hoàn thành, bàn giao căn hộ chung cư. Nhà đầu tư không những vừa được đóng tiền theo tiến độ thi công, vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng với chênh lệch trong ngưỡng 5-7%. Ví dụ: giá bán chung cư khi xong móng thấp hơn giá cất nóc, hoàn thiện. Đây là hình thức tăng giá theo từng giai đoạn bán hàng khá phổ biến.

Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê.Ngay khi nhận nhà, căn hộ chung cư dễ dàng cho thuê nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ chung cư được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất. Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình, từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

Đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp sinh lợi cao

Cho thuê căn hộ cao cấp được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn, ít rủi ro mà hiệu quả sinh lời cao. Chính vì vậy, ngày càng nhiều các nhà đầu tư “đổ tiền” vào phân khúc căn hộ cao cấp này. Tuy nhiên, chỉ những dự án căn hộ cao cấp thật sự “chất” mới có khả năng thuyết phục khách hàng. Đó là những dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn thiện, chính sách bán hàng hấp dẫn ...

 • Tiềm năng dự án căn hộ cao cấp: khi quyết định mua căn hộ chung cư cao cấp để đầu tư cho thuê, cần tìm hiểu kĩ các yếu tố tiềm năng sau để có thể tối ưu hóa hiệu suất đầu tư, thu được lợi nhuận.
  • Vị trí - giao thông: những dự án căn hộ cao cấp có vị trí vàng hoặc thuận lợi giao thông tiếp cận các tuyến đường lưu thông sẽ là điểm mạnh cho sản phẩm cho thuê.
  • Sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc các khu phức hợp: được đầu tư tỉ mỉ về tiện ích, đời sống người dân, vui chơi giải trí
 • Lợi nhuận kinh doanh: Hầu hết các dự án căn hộ chung cư cao cấp hiện nay có mức giá bán khá hợp lí, khả năng thanh khoản phân khúc này vẫn đang khá tốt.
  • Mức lợi nhuận trung bình từ 8-10%/năm
  • Các dự án căn hộ cao cấp đều có khả năng phát triển trong tương lai nhờ vào vị trí, nhu cầu thị trường.
 • Pháp lí rõ ràng: các căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín, nhận được sử bảo trợ từ các ngân hàng lớn
  • Yếu tố pháp lí, thủ tục giấy tờ mua nhà dễ dàng, đảm bảo.
  • Chủ đầu tư luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho vay, ưu đãi chiết khấu khi mua căn hộ cao cấp

Dự án căn hộ chung cư cao cấp tại TpHCM và Hà Nội

Bán căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội

Căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Chú trọng phát triển tiện ích, môi trường chung cư nhằm tạo ra sự khác biệt so với các loại hình nhà ở khác. Các dự án chung cư cao cấp thường phát triển mạnh tại khu vực ngoại ô để tận dụng tối đa nguồn quỹ đất, điều chỉnh chi phí hợp lí.

Các dự án căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu tại Hà Nội:

Căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Ba Đình

can ho cao cap vinhomes metropolis lieu giai ba dinh
 • Địa chỉ: 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Công ty thiết kế: Công ty thiết kế Atkins (đơn vị hàng đầu thế giới)
 • Diện tích đất dự án: 35.500 m2
 • Quy mô dự án: gồm Tổ hợp Văn phòng – TTTM – chung cư cao cấp
 • Tổng số: 1500 căn hộ cao cấp
 • Quần thể: Bao gồm 2 tòa tháp cao 45 tầng + 1 tòa tháp cao 41 tầng
 • Giá bán căn hộ cao cấp chỉ từ 3,9 tỷ/căn
 • Vị Trí: Nằm ở ô đất CT - 03A - CT . Thuộc lô đất CT - 03 Khu độ thị Nam Thăng long.
 • Quy mô: Cao 40 tầng nổi, 2 tầng hầm
 • Tổng diện tích: 5430 m2
 • Tổng số căn hộ: 350 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 80 - 170m2
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thương (Sunshine Group)
 • Được thiết kế dựa trên cảm hứng từ phong cách thủ đô Pari. Chung cư Sunshine Riverside mang vẻ hiện đại về tiện nghi, sự sang trọng của quý tốc và trang nhã cũng pha chút cổ kính, nét cứng rắn mạnh mẽ của phong cách phá nét Pháp.

Chung cư cao cấp Sunshine Riverside Tây Hồ

chung cu sunshine riverside tay ho

Căn hộ chung cư cao cấp Time City - Hai Bà Trưng

du an chung cu cao cap vinhomes times city
 • Dự án Times City Minh Khai được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 364.500m2 với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore.
 • Đây là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp gồm: Khu căn hộ cao cấp gồm 23 tòa, Trung tâm thương mại với tổng diện tích 230.00m2, Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú đa dạng, Thủy cung lớn nhất tại Hà Nội, Sân trượt băng trong nhà độc đáo, Bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao, Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2, Vườn dưỡng sinh trên cao hiện đại…
 • Times City trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới các cư dân Times City một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.
 • Giá bán căn hộ chung cư cao cấp chỉ từ 2,6 tỉ đồng
 • FLC Star Tower Hà Đông là dự án cao cấp thuộc Q.Hà Đông không chỉ bởi phong cách thiết kế mà dự án cũng khá hiện đại.
 • Nằm trên mặt đường 418 Quang Trung là khu vực khá đắt giá với hệ thống đường xá giao thông thuận lợi (có tuyến xe bus nhanh BRT và Đường sắt trên cao).
 • Chủ đầu tư dự án là FLC Group hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay
 • Vị trí dự án: 418 Quang Trung – Hà Đông
 • Tổng diện tích lô đất: 2966 m2
 • Nhà thầu xây dựng: Công ty CPXS FAROS + Công ty Xây dựng DELTA
 • Quy hoạch: 4 tầng Hầm + 2 tầng thương mại + 35 tầng chung cư
 • Giai đoạn bán hàng thứ nhất này của dự án, CĐT chỉ đưa ra mức giá căn hộ cao cấp chỉ từ 18-21 triệu/m2 (giao thô) hoặc một lựa chọn khác là 20-23 triệu/m2 với gói giao Nội thất cơ bản.

Căn hộ FLC Star Tower - Căn hộ cao cấp Hà Đông

can ho cao cap flc star tower ha dong

Căn hộ cao cấp Royal City - Thanh Xuân

can ho cao cap royal city thanh xuan
 • Được ví như một “thành phố châu u” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
 • Tổ hợp Royal City Nguyễn Trãi gồm 6 tòa: R1, R2, R3, R4, R5, R6 với tổng số gồm 4.460 căn
 • Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng tại chung cư Royal City được xây dựng với kiến trúc mang phong cách hoàng gia Châu u, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình.
 • Căn hộ tại dự án chung cư Royal City có diện tích mặt bằng đa dạng từ 88,3m2 đến 221.4 m2 với 39 loại khác nhau. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.
 • Giá bán căn hộ từ 2,3 tỉ đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Viettronics thuộc tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị kinh doanh và quản lý: Công ty kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup
 • Diện tích tổng thể dự án: 13.043 m2
 • Số lượng căn hộ: 378 căn hộ
 • Quần thể dự án: gồm 2 tòa tháp 30 tầng với 6 tầng TTTM và 5 tầng
 • Tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Thủ đô, với giếng trời trải dọc qua các tầng và sân vườn xanh mát trải rộng tại khu vực tầng 7 của tòa nhà, khu căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ đô Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội được xây dựng và thiết kế hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, hiện đại.
 • Giá bán căn hộ cao cấp từ 3,2 tỉ đồng

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Căn hộ cao cấp Đống Đa

can ho chung cu vinhomes nguyen chi thanh

Bán căn hộ chung cư cao cấp TP.HCM

Thị trường căn hộ chung cư TpHCM nhộn nhịp với nhiều phân khúc từ cao cấp cho đến bình dân. Các dự án căn hộ chung cư cao cấp tập trung thiết kế kiến trúc hiện đại, trang trí nội thất cơ bản. Đồng thời phát triển điều kiện sống của dân cư với các tiện ích vượt trội, hệ thống giao dục, y tế, mô hình giải trí, mua sắm.

Các dự án căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu TpHCM:

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền - Căn hộ cao cấp quận 2

can ho cao cap masteri thao dien quan 2
 • Masteri Thảo Điền với uy tín đến từ Thảo Điền Investment kết hợp với tập đoàn Vingroup, cùng uy tín và kinh nghiệm nhà thầu CotecCons, dự án sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi với những tiện ích vượt trội. Một cuộc sống đẳng cấp đang chờ đón bạn tại khu trung tâm Thảo Điền.
 • Tổng diện tích đất: 79,839 m² (gần 8ha)
 • Quy mô dự án: 4 toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng, 1 tòa nhà Căn hộ - Dịch Vụ - Thương Mại cao 44 tầng và khu TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền
 • Mật độ xây dựng: 34,74%
 • Không gian xanh: 60% (bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…)
 • Diện tích căn hộ linh hoạt: 45-100 m²
 • Giá bán căn hộ từ 28tr/m2
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Novaland
 • Vị trí: 23-25-27 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7 (Đối diện Lotte mart Q7)
 • Diện tích đất: 52.000 m2
 • Chức năng dự án: khu căn hộ, trung tâm thương mại và dịch vụ
 • Quy mô xây dựng: gồm 12 tháp căn hộ có chiều cao từ 31 – 35 tầng với tổng số căn hộ là 2.200 căn
 • Giá bán căn hộ cao cấp từ 30 – 35 triệu/m2

Căn hộ cao cấp Sunrise City - Căn hộ cao cấp quận 7

du an can ho sunrise city quan 7

Căn hộ The Gold View - Căn hộ cao cấp quận 4

can ho cao cap the gold view quan 4
 • Dự án The Gold View được đầu tư bởi CTY CP May – Diêm Sài Gòn
 • Quy mô được thiết kế khá lớn với hơn 1900 căn hộ, bao gồm 2 Block cao 27 và 33 tầng. Diện tích khu đất 2,3 ha.
 • Căn hộ The Gold View được quy hoạch là loại hình “ Khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ cho thuê, căn hộ dịch vụ”
 • Đơn vị thiết kế của Đức – Korn Architects – với thiết kế hiện đại, hài hòa, mỗi căn hộ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên.
 • Bên cạnh đó mỗi khối căn hộ đều có 2 tầng hầm để xe, khối A có 3 tầng thương mại, căn hộ dịch vụ, hồ bơi tại tầng 5, vườn treo tại tầng 25.
 • Khối B cao 27 tầng với hồ bơi chân mây và khu cafeteria tại tầng thượng.
 • Căn hộ cao cấp The GoldView được chào bán với mức giá chính thức chỉ từ 2,2 tỷ
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
 • Diện tích dự án: 8.200 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 50.668 m2
 • Quy mô: Gồm 4 Block cao 16 tầng căn hộ cao cấp – 460 căn hộ cao cấp
 • Tiện ích: Hồ bơi: 500m2, nhà trẻ, Phòng gym, Siêu thị mini, Nhà hàng, Cafe garden, ...
 • Với chất lượng căn hộ bàn giao hoàn thiện nội cơ bản cao cấp nhưng mức giá cực kỳ cạnh tranh và ưu đãi chỉ từ: 1,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ

Căn hộ nghỉ dưỡng Opal Garden - Căn hộ cao cấp quận Thủ Đức

can ho chung cu opal garden thu duc

Căn hộ chung cư The Park Residence - Căn hộ cao cấp Nhà Bè

can ho chung cu the park residence
 • Căn hộ The Park Residence thuộc Khu 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM. Với thiết kế phong cách Singapore với đặc biệt "Hồ bơi chân mây" có diện tích mặt nước 2.000 m2 các thông tin tổng thể như sau:
 • Tổng thể diện tích toàn quỹ đất là 2,4 hecta.
 • Thiết kế 27 – 28 tầng căn hộ.
 • Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ vào Quý II/2016.
 • Giá bán căn hộ chung cư chỉ từ 1,2 tỷ/căn.
 • Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam Vinhomes Central Park Dự án có tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng do công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.
 • Tổng diện tích: khoảng 43,91 ha.
 • Loại hình phát triển của căn hộ Vinhomes Central Park:
 • Số lượng căn hộ: 378 căn hộ
 • Khu căn hộ: khoảng 10.000 căn hộ và officetel (từ 1 – 4 phòng ngủ) /căn hộ thông tầng duplex/ Penthouse, diện tích đa dạng từ 50 m2 đến hơn 200 m2, thiết kế theo phong cách hiện đại.
 • Khu biệt thự: 93 căn biệt thự đơn lập, song lập (tổng diện tích đất 3.65 ha).
 • Khu Shophouse thương mại: tọa lạc mặt tiền các đường chính, tiện kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch.
 • Trung tâm thương mại mua sắm, ẩm thực và giải trí Vincom Center rộng khoảng 59.000 m2.
 • Tòa nhà 81 tầng – là tòa nhà cao nhất Việt Nam, gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ dịch vụ, khách sạn 5 sao.
 • Giá bán (chưa VAT) của căn hộ cao cấp chỉ từ: 2 tỷ

Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park - căn hộ cao cấp quận Bình Thạnh

can ho cao cap vinhomes central park binh thanh

Xu hướng đầu tư Căn hộ cao cấp giá rẻ hiện nay

Thị trường bất động sản 2016 chứng kiến cuộc đua hấp dẫn ở các phân khúc căn hộ chung cư, trong đó căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ đang là xu hướng mới của thị trường hiện nay, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư giá rẻ và căn hộ chung cư cao cấp tăng cao và có khả năng dư thừa.

Phát triển căn hộ cao cấp giá rẻ có thể xem như một “thị trường ngách” trong phát triển chung cư hiện nay. Dù mới mẻ nhưng dòng căn hộ này lại cho thấy hiệu quả tốt trong tiêu thụ, bởi nó đáp ứng được nhu cầu của người mua: giá rẻ mà vẫn đảm bảo được các tiện ích. Đặc biệt là với người trẻ, khi thu nhập chưa cho phép họ sở hữu những căn hộ cao cấp ở vùng trung tâm.

Đặt trong bối cảnh thị trường cao cấp đang có dấu hiệu chững lại, thanh khoản tốt ở dòng căn hộ này có thể xem như một cứu tinh của các chủ đầu tư.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều doanh nghiệp tham gia vào cuộc “đổi gió” này vì một trong những đòi hỏi cơ bản khi phát triển căn hộ cao cấp giá rẻ là phải có quỹ đất rẻ. Muốn vậy phải đi ra vùng ven, nhưng tại vùng ven, người dân lại chỉ đủ khả năng mua nhà giá rẻ. Do đó, nếu phát triển ồ ạt thì sẽ dẫn đến nguy cơ ế hàng.

Mặt khác hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp giá rẻ “rởm”. Là căn hộ trung cấp, không đầy đủ tiện ích nhưng chủ đầu tư lại tự “đóng mác” căn hộ cao cấp vào để bán hàng và tăng giá, gây bức xúc cho người mua.

Vì vậy, khá nhiều chủ đầu tư vẫn đang thận trọng “ném đá dò đường”, chờ đợi sự phản ứng của thị trường. Tuy nhiên, giới đầu tư vẫn cho rằng với những ưu điểm tốt, nhiều khả năng trong thời gian tới, xu hướng phát triển căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ sẽ được phát triển rộng hơn.

Nên chọn mua căn hộ cao cấp giá rẻ thay vì mua nhà?

Việc sở hữu những căn hộ cao cấp giá rẻ thay vì mua nhà đã trở thành ý tưởng đầu tiên của mỗi khách hàng muốn lựa chọn không gian sống cho gia đình.

 • Nội thất sang trọng
 • Khi mua những căn biệt thự đắt tiền, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và phải trả một khoản chi phí không nhỏ cho việc lựa chọn nội thất phù hợp cho căn nhà của mình.

  Ngược lại, nếu bạn mua một căn hộ cao cấp thì đã có đủ những tiện nghi cao cấp vừa sang trọng và hiện đại. Bạn chỉ việc đến ở và sử dụng nội thất theo ý thích của mình. Những thiết bị bên trong căn hộ cao cấp sẽ cho bạn thấy sự sang trọng, đẳng cấp không khác gì những căn biệt thự hiện đại khác.

 • Dịch vụ phục vụ cao cấp
 • Hầu hết các căn hộ cao cấp giá rẻ đều có các dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn của giới đẳng cấp và thượng lưu. Vì vậy bạn và gia đình có thể thoải mái sử dụng dịch vụ khi vừa mới vào ở căn hộ. Đặt biệt, chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ trong căn hộ. Trường hợp bạn có hạn chế về mặt tài chính, nhưng vẫn mong muốn cho gia đình mình tận hưởng những dịch vụ cao cấp tuyệt vời, thì bạn không cần phải lo lắng, vì khi bạn mua căn hộ cao cấp bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay mua để mua căn hộ.

 • Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố
 • Tình trạng ách tắt giao thông đang diễn ra ngày càng phức tạp ở tại các thành phố lớn. Vì vậy mọi người đều có chung suy nghĩ : Làm sao để tìm cho mình một căn hộ thuận tiện cho việc đi làm và gần ngay trung tâm thành phố? Lúc này mọi người thay vì mua nhà sẽ chọn mua những căn hộ cao cấp. Căn hộ cao cấp luôn được xây dựng ở những nơi giao thông thuận lợi, nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Bạn sẽ không cần lo lắng cho việc đi làm xa hay kẹt xe ở những múi giờ cao điểm.

 • Nhiều tiện ích tuyệt vời
 • Khi sống trong căn hộ cao cấp bạn không chỉ tận hưởng không gian sống tuyệt vời mà còn được sử dụng đầy đủ các tiện ích khác nhau như : trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi, bệnh viện, khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em,… Một cuộc sống đẳng cấp sang trọng đang chờ đón bạn tại các căn hộ cao cấp. Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không chọn cho mình một căn hộ cao cấp phù hợp.

Những Lưu ý khi mua căn hộ cao cấp

Với các căn hộ chung cư cao cấp, người mua cần xem xét thật kỹ các yếu tố về vị trí, năng lực chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng, phương thức thanh toán và tất nhiên, phong cách thiết kế nội thất có phù hợp với yêu cầu sống và phong cách của mình hay không?

 • Lưu ý về Tài chính: Các căn hộ cao cấp giá không rẻ nên bạn cần cân nhắc vấn đề tài chính kỹ càng trước khi mua. Thông thường, các dự án căn hộ cao cấp này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng lớn. Do đó, chủ đầu tư sẽ tích cực hỗ trợ người mua nhà thông qua các phương thức thanh toán linh hoạt, theo đó, người mua có thể trả dần tiền nhà cho chủ đầu tư bằng nguồn thu nhập cố định hàng tháng trong khoảng 3-5 năm không lãi suất.
 • Lưu ý về chủ đầu tư: hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư vừa và lớn nên không thể biết khả năng tài chính cũng như thời hạn bàn giao nên phải tìm hiểu thật kỹ. Khách hàng sẽ quan tâm tìm hiểu kỹ chủ đầu tư đó là ai, những đơn vị uy tín nào sẽ thi công, thiết kế, bàn giao tiến độ như thế nào dựa vào đánh giá chung của giới bất động sản và khách hàng một cách khách quan.
 • Khoảng cách và thời gian: Khoảng cách từ dự án căn hộ cao cấp đến trung tâm thành phố khoảng 15 phút chạy xe thường được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp, bạn cũng có thể cân nhắc mua vì hạ tầng tốt sẽ rút ngắn thời gian di chuyển và ít kẹt xe.
 • Lưu ý về đặc tính khu đất: Để đánh giá một dự án căn hộ chung cư có đáng sống hay không so với vị trí thì đặc tính khu đất cũng là một trong những tiêu chuẩn cần được cân nhắc kĩ trước mỗi quyết định xuống tiền. Là một người mua thông minh, bạn cần lưu ý kĩ lưỡng vấn đề này để chọn mua đúng dự án được xây dựng trên những mảnh đất “lành” giúp hưởng được vượng khí, phúc lộc may mắn cho cuộc sống sau này.
 • Môi trường: căn hộ chung cư bạn sắp lựa chọn có thể là nơi bạn dành cả phần đời của mình và thậm chí của cả con cháu ở đó. Vì vậy, bạn cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của bạn và gia đình. Bạn nên chọn những căn hộ cao cấp ở nơi có mật độ dân cư vừa phải, nhiều cây xanh và không khí trong lành.
 • Công trình tiện ích nội khu: Các dự án căn hộ cao cấp thường sẽ có những tiện ích nội khu như: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và các không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác. Bạn nên xem kỹ các công trình công cộng để đảm bảo chất lượng sử dụng sau này. Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát các tiện ích khác xung quanh như trường học, bãi đỗ xe, siêu thị… và các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…
 • Hệ thống hạ tầng: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu căn hộ bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… Toàn bộ hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, vì đây là yêu cầu tối thiểu với bất kỳ dự án chung cư nào.
 • Chất lượng bàn giao căn hộ: những nguyên vật liệu cho một căn hộ cao cấp khi bàn giao hoặc cam kết bàn giao cho khách hàng phải là những nguyên vật liệu cao cấp, uy tín xứng đáng với mặt bằng căn hộ cao cấp chung của thị trường.
 • Chất lượng quản lý: một dự án căn hộ cao cấp phải được quản lý bởi một đơn vị uy tín trên thị trường từ đó mới tạo được lòng tin cho khách hàng sẽ tin tưởng đây là dự án căn hộ cao cấp, chỉ có những dự án căn hộ cao cấp mới được đơn vị cao cấp đó quản lý.
 • Trình độ dân trí: một dự án căn hộ cao cấp sẽ kèm theo nó là những con người có trình độ dân trí cao, khu vực lân cận hay dân cư thuộc các khu khác nhau trong cùng một dự án phải thuộc tầng lớp tri thức.

Tìm kiếm thông tin căn hộ chung cư cao cấp trên MuaBanNhaDat

Tìm hiểu căn hộ chung cư cao cấp thông qua cổng thông tin về thị trường bất động sản hàng đầu Việt Nam MuaBanNhaDat.vn luôn cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin về mọi dự án căn hộ chung cư trên địa bàn một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Hệ thống tìm kiếm thông minh giúp người mua dễ dàng lựa chọn, so sánh, đánh giá để tìm ra một căn hộ phù hợp với mình, đồng thời người xem cũng có thể biết thêm thông tin của các dự án quan tâm khác. Bạn có thể đăng tin mua, bán, cho thuê bất động sản một cách dễ dàng và miễn phí.